Không quân Singapore cấp tốc hộ tống máy bay chở khách bị dọa có bom

  • 26/03/2019 19:21
  • 0 bình luận
  • Tuấn Anh
  • In bài
ANTD.VN - Một chiếc máy bay của Hãng hàng không Singapore Airlines đã được Không quân Singapore hộ tống hạ cánh an toàn xuống sân bay quốc tế Changi sáng 26-3, sau khi bị đe dọa có bom.
Chuyến bay SQ423 hạ cánh an toàn xuống sân bay Changi khoảng 8h sáng 26-3

Chuyến bay SQ423 hạ cánh an toàn xuống sân bay Changi khoảng 8h sáng 26-3

Chuyến bay mang số hiệu SQ423 cất cánh từ Mumbai (Ấn Độ) đã hạ cánh xuống sân bay Changi khoảng 8h cùng ngày. Khi xảy ra vụ việc, chiếc máy bay Boeing 777-300ER chở theo 263 hành khách trên khoang.

Cảnh sát đã bắt một phụ nữ và một trẻ em để thẩm vấn. Tất cả hành khách khác đều an toàn và được kiểm tra an ninh trước khi rời đi. Cảnh sát không phát hiện vật thể nào khả nghi trên máy bay.

“Singapore Airlines xác nhận xảy ra đe dọa đánh bom liên quan đến chuyến bay SQ423 khởi hành từ Mumbai tới Singapore... Chúng tôi đang hỗ trợ nhà chức trách điều tra và rất tiếc rằng không thể cung cấp thêm chi tiết”, một phát ngôn viên của Singapore Airlines cho biết.

Hồi tháng 4-2018, một sự cố đe dọa đánh bom tương tự cũng xảy ra trên chuyến bay của hãng Scoot từ Singapore đi Hat Yai, Thái Lan. Chiếc máy bay đã phải quay đầu, và được các chiến đấu cơ của Không quân Singapore hộ tống sau khi một hành khách nói đùa có bom trên máy bay.

Theo Strait Times

Tin cùng chuyên mục