"Không hiểu vì sao thua", HLV Nguyễn Quốc Tuấn được cho từ chức

  • 15/10/2017 11:14
  • 0 bình luận
  • Băng Tâm
  • In bài
ANTD.VN - Sau trận thua SLNA tối 14-10 và là trận thua thứ tư liên tiếp, ông Nguyễn Quốc Tuấn đã xin từ chức HLV trưởng CLB HAGL và được chấp thuận.

"Tôi không hiểu nỗi thất bại này. Bản thân tôi đã cố gắng hết sức để các cầu thủ có động lực tốt nhất nhưng kết quả không ưng ý", HLV Nguyễn Quốc Tuấn phát biểu sau trận thua 0-2 trước đội khách SLNA tại vòng 21, tối 14-10.

Đây là trận thua thứ tư liên tiếp của HAGL, đẩy đội bóng phố Núi xuống vị trí 12/14.

Nói về 4 trận thua liên tiếp của HAGL, HLV Quốc Tuấn buồn bã: "Thật sự, tôi không hiểu điều gì đang xảy ra với HAGL. Cả 4 trận vừa rồi HAGL chơi rất tốt, trên cơ đối thủ nhưng lại phải nhận lấy những thất bại không chấp nhận được".

HAGL thông báo về quyết định chấp thuận đơn từ chức của HLV Nguyễn Quốc Tuấn

HAGL thông báo về quyết định chấp thuận đơn từ chức của HLV Nguyễn Quốc Tuấn

Kết thúc trận thua trên sân nhà tối qua, lãnh đạo HAGL và ban huấn luyện đã họp nội bộ tới 21h. Tại đây, HLV Nguyễn Quốc Tuấn đã nộp đơn xin từ chức.

Sáng nay 5-10, CLB HAGL phát đi thông báo chính thức: "Ban lãnh đạo CLB đồng ý với nguyện vọng của HLV Nguyễn Quốc Tuấn. Chủ tịch CLB Đoàn Nguyên Đức đã chính thức bổ nhiệm HLV Dương Minh Ninh, người đã từng 7 năm huấn luyện tại Học viện bóng đá HAGL Arsenal JMG; giữ chức Quyền HLV trưởng CLB HAGL kể từ ngày 15-10".

Phía HAGL cho biết thêm, ngày 18-10 tới, HLV người Hàn Quốc, Chung Hae Seong sẽ có mặt tại Trung tâm Huấn luyện Hàm Rồng chính thức nhậm chức Giám đốc kỹ thuật.

Tân Giám đốc kỹ thuật Chung Hae Seong và quyền HLV trưởng Dương Minh Ninh sẽ có trận đấu đầu tiên trên cương vị mới ngày 21-10, khi HAGL làm khách trên sân đội hiện xếp thứ 3 V-League 2017 là Quảng Nam.

Tin cùng chuyên mục