Không giới hạn những ước mơ về chuyến đi

  • 27/08/2017 12:05
  • 0 bình luận
  • Nguyễn Ngọc Trâm
  • In bài
ANTD.VN -Từ ngày 27-8 đến ngày 1-9-2017, tại Heritage Space, Mỹ Đình, Hà Nội sẽ diễn ra Triển lãm nghệ thuật nhiếp ảnh du lịch “Go Explore Vietnam – Không giới hạn” trưng bày các tác phẩm nghệ thuật ảnh và video về nhiều vùng miền trên khắp tổ quốc.

Không giới hạn những ước mơ về chuyến đi ảnh 1

Một tác phẩm của nhiếp ảnh gia Phạm Phú Nghĩa

Triển lãm quy tụ các nhiếp ảnh gia: Cristobal Ascencio, Chévon Leo, Anna Paniagua & Matt, Phạm Phú Nghĩa, Nguyễn Tấn Dũng; nghệ sỹ trình diễn: Vũ Nhật Tân, Ni Ko. Trong đó, đặc biệt là nhiếp ảnh gia Réhahn từng được bình chọn là 1 trong 10 nhiếp ảnh gia chân dung hàng đầu thế giới (2014) và nhiếp ảnh gia người Pháp nổi tiếng thứ 2 thế giới qua mạng (2016), từng đi qua hơn 35 quốc gia và hiện đang sinh sống tại Hội An.

Tên tuổi của anh gắn liền với bức ảnh nổi tiếng “Nụ cười ẩn giấu” và bộ sưu tập “Việt Nam, những mảnh ghép tương phản” gồm 150 tác phẩm lấy cảm hứng từ hành trình 6 năm gặp gỡ và tiếp xúc với 45 trong số 54 nhóm dân tộc Việt Nam. Những tác phẩm của anh từng được đăng trên Conde Nast Traveler, The Times and National Geographic.

Tại đây, các tác phẩm trưng bày sẽ được kết hợp với các yếu tố trình bày ánh sáng cùng âm thanh sống động của nhạc điện tử và nhạc thể nghiệm để tạo nên một không gian nghệ thuật mang đầy tính tương tác và trải nghiệm.

Hình ảnh con người Việt Nam trên mọi miền đất nước được chụp bởi những nghệ sỹ nhiếp ảnh quốc tế, cùng dàn video du lịch chất lượng cao Ultra HD (4k) trình chiếu trong phòng tối với âm thanh chân thực khiến người xem được chìm đắm trong khung cảnh phim ảnh du lịch mang đầy tính nghệ thuật.

Tin cùng chuyên mục