Khống chế người đàn ông có biểu hiện bất thường, dọa dùng xăng cố thủ trong nhà

  • 03/02/2019 01:02
  • 0 bình luận
  • Hải Như
  • In bài
ANTD.VN - Khôi có biểu hiện tâm lý bất thường, dùng bình xăng cố thủ trong ngôi nhà 3 tầng, cùng 1 người phụ nữ. 

Tối 2-2, sau thời gian tập trung lực lượng, sẵn sàng các phương án đảm bảo an toàn cho người liên quan, các  lực lượng Công an Hà Nội đã khống chế người đàn ông có nhiều hành động bất thường, nghi là “ngáo đá”.

Sự việc diễn ra sáng cùng ngày, tại đường Mỹ Đình, quận Nam Từ Liêm. Theo một số nhân chứng, họ phát hiện người đàn ông ôm một bình xăng chạy vào trong căn nhà 3 tầng, liên tục hét to, dọa sẽ đốt nhà. Càng được mọi người khuyên nhủ, anh ta  càng tỏ ra hung hăng, tuyên bố sẽ đổ xăng và châm lửa đốt nếu có ai lại gần, và người đàn ông tự nhận đó là vợ anh ta.

Qua xác minh, lực lượng chức năng nắm được người đàn ông có hành vi manh động trên là Lưu Quang Khôi (42 tuổi, trú tại quận Nam Từ Liêm).

Một mặt phong tỏa ngôi nhà, lực lượng chức năng kiên trì vận động, thuyết phục đối tượng hợp tác. Tuy nhiên, có thời điểm, đối tượng tỏ ra hung tợn hơn, tuyên bố mọi đồ đạc trong phòng đã bị tẩm xăng. Chỉ cần nhận thấy “có động”, đối tượng sẽ phóng hỏa.

Sau nhiều tiếng đồng hồ khuyên nhủ, cuối cùng, lực lượng chức năng đã chọn thời điểm sơ hở của đối tượng, ập vào khống chế và đưa người phụ nữ ra ngoài. Nguyên nhân vụ việc, và hành vi của đối tượng đang được CAQ Nam Từ Liêm xác minh, xử lý.

Tin cùng chuyên mục