Bình Thuận:

Khởi tố đối tượng giết người tại quán karaoke

  • 12/04/2013 13:22
  • 1 bình luận
  • Kinh Bắc
  • In bài
ANTĐ - Mâu thuẫn trong lúc tính tiền, nam nhân viên của quán karaoke đã dùng dao đâm chết người khách.

Ngày 12-4, cơ quan CSĐT công an tỉnh Bình Thuận cho biết đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và ra lệnh tạm giam đối với Trần Trọng Tâm (SN 1981, ngụ dân phố 22, thị trấn Phan Rí Cửa, huyện Tuy Phong ) để điều tra, xử lý về hành vi giết người.

Khởi tố đối tượng giết người tại quán karaoke ảnh 1
Trần Trọng Tâm khi ra đầu thú tại cơ quan công an

Trước đó, vào lúc 19h, ngày 10/4, Nguyễn Văn Hoan (SN 1990), Lê Cương (SN 1994( và Nguyễn Vũ Phương (SN 1986, cùng ngụ xã Chí Công, huyện Tuy Phong, tỉnh Bình Thuận) đến nhậu và hát karaoke tại quán Gia Quân thuộc xóm 18, xã Chí Công, huyện Tuy Phong. Đến khoảng 21h cùng ngày, trong lúc tính tiền để ra về thì 3 thanh niên trên đã xảy ra mâu thuẫn với nhóm nhân viên nữ và Trần Trọng Tâm.

Sau đó, Hoan dùng lon bia ném Tâm nhưng không trúng. Trong lúc hai bên cãi vã, Tâm lấy 1 con dao Thái Lan đuổi đâm Phương nhưng Phương chạy thoát. Tâm quay về lại quán vẫn thấy Hoan ở đó nên đã dùng dao đâm 1 nhát trúng vùng ngực của Hoan dẫn đến tử vong.

Ngay sau khi nhận được tin báo, Phòng cảnh sát hình sự, công an tỉnh Bình Thuận đã phối hợp với công an huyện Tuy Phong triển khai lực lượng tập trung xác minh, điều tra làm rõ. Đến 8h45, ngày 11/4, đối tượng Tâm đã được gia đình đưa đến cơ quan công an đấu thú và khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình.

Tin cùng chuyên mục