Khởi tố đối tượng dùng ảnh “nóng” tống tiền– tình nữ giáo viên

  • 23/01/2013 12:17
  • 0 bình luận
  • Minh Quỳnh –Minh Tín
  • In bài
ANTĐ - Ngày 23-1, CAH Đắk R’lấp, tỉnh Đắk Nông đã tống đạt quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối và ra lệnh tạm giam với đối tượng Nguyễn Hữu Tuấn (SN 1992, trú tại thôn Đắk M’rang, xã Quảng Tân, Tuy Đức) về hành vi cưỡng đoạt tài sản.
Khởi tố đối tượng dùng ảnh “nóng” tống tiền– tình nữ giáo viên ảnh 1
Đối tượng Nguyễn Hữu Tuân tại CAH Đắk R’lấp


Theo kết quả điều tra, thông qua các mối quan hệ trên mạng internet, Tuân có quen biết với chị T. T. P. (SN 1989), là giáo viên một trường tiểu học trên địa bàn huyện Đắk R’lấp. Trong lúc trò chuyện với nhau trên mạng, Tuân được một người khác (chưa rõ danh tính) gửi cho 1 tấm ảnh khỏa thân của chị P. đến địa chỉ cá nhân của mình nên Tuân đã nảy sinh ý định dùng hình ảnh đó để tống tiền. 
Theo đó, từ ngày 7 đến ngày 9 - 1, Tuân liên tục gọi điện thoại, nhắn tin đe dọa và yêu cầu chị P. phải đưa 10 triệu đồng và “qua đêm” với hắn, nếu không hắn sẽ tung tấm hình đó lên mạng. 22h15 ngày 11-1, Tuân điện thoại cho chị P. đến một nhà nghỉ trên địa bàn xã Nhân Cơ để giao tiền cho hắn. Trong lúc Tuân đang nhận 10 triệu đồng từ tay chị P. thì bị lực lượng Công an huyện Đắk R’lấp bắt giữ cùng tang vật.

Tin cùng chuyên mục