Khởi tố bị can nhóm buôn bán ma túy tổng hợp do "nữ quái" cầm đầu

  • 13/05/2019 11:30
  • 0 bình luận
  • Đức Trí
  • In bài
ANTD.VN - Ngày 11-5, Công an tỉnh Nam Định cho biết đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Nguyễn Thị Lan Phương (42 tuổi), Hoàng Việt Trung (22 tuổi), Nguyễn Việt Thanh (23 tuổi), cùng trú tại TP Nam Định về hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy.

Theo điều tra ban đầu, cơ quan Công an xác định Phương là đối tượng cầm đầu nhóm mua bán trái phép chất ma túy. Để thực hiện hành vi phạm tội,  Phương mua ma túy tổng hợp từ Hà Nội về chia nhỏ, giao cho các đối tượng Trung và Thành, sau đó hai đối tượng này đi tìm khách hát karaoke và chủ nhà nghỉ tại TP Nam Định, cùng một số huyện lân cận thuộc tỉnh Nam Định để bán kiếm lời.

Các đối tượng và tang vật

Các đối tượng và tang vật

Trước đó, như ANTĐ đã thông tin, vào tối 26-4, Phòng Cảnh sát ĐTTP về ma túy Công an tỉnh Nam Định đã thi hành lệnh giữ người trong trường hợp khẩn cấp đối với Nguyễn Thị Lan Phương, Hoàng Việt Trung và Nguyễn Việt Thanh.

Tiến hành khám xét nhà Phương, đơn vị này phát hiện, thu giữ 1 kg ma túy tổng hợp các loại gồm: ma túy dạng “đá”, “thuốc lắc”, ketamin, 50 triệu đồng và một số vật chứng có liên quan.

Vụ việc đang được Công an tỉnh Nam Định tiếp tục điều tra, mở rộng.

Tin cùng chuyên mục