Khởi My “vượt mặt” Vũ Cát Tường, Thuỳ Chi nhận giải “Bài hát của tháng”

  • 19/04/2015 09:42
  • 0 bình luận
  • Sơn Sơn

ANTĐ - Tối qua (18-4), Liveshow Bài hát yêu thích tháng 4 được phát sóng trên VTV1 và gây chú ý bởi nhiều tiết mục ấn tượng.

Trong chương trình, ngoài phần vinh danh “Bài hát của tháng” và “Ca sĩ của tháng”, 8 bài hát được bình chọn cao nhất từ lượt nghe trên website và của Hội đồng tuyển chọn cũng lần lượt được các ca sĩ biểu diễn trên sân khấu Bài hát yêu thích.

 
Khởi My “vượt mặt” Vũ Cát Tường, Thuỳ Chi nhận giải “Bài hát của tháng”

Ngoài phần thể hiện của các nghệ sĩ nổi tiếng, chương trình cũng có phần bình luận, đánh giá từng tiết mục của dàn khách mời gồm: nhạc sĩ Nguyễn Vĩnh Tiến, hoa hậu Dương Thùy Linh và nhà báo Hà Sơn.

Ở phần đầu, MC Danh Tùng và Thùy Linh chính thức công bố ca khúc “Anh ở đâu” của nhạc sĩ Phan Hoàng Tâm do ca sĩ Khởi My thể hiện đã vượt qua “Anh và anh” của Cát Tường và “Giữ em đi” của Thùy Chi đã nhận được giải thưởng “Bài hát của tháng 3”. Đây là lần đầu tiên ca sĩ Khởi My và nhạc sĩ Phan Hoàng Tâm chiến thắng tại giải thưởng tháng sau nhiều tuần đứng đầu bình chọn. Tuy nhiên, do bận việc riêng cả Khởi My và Phan Hoàng Tâm đều vắng mặt trong phút được xướng tên trong chương trình.

Sau lần lỗi hẹn không mong muốn ở liveshow trước, Tiên Tiên chứng minh sự đầu tư rõ ràng với tiết mục “My every thing”.

Sau lần lỗi hẹn không mong muốn ở liveshow trước, Tiên Tiên chứng minh sự đầu tư rõ ràng với tiết mục “My every thing”.

Gây chú ý nhiều nhất trong liveshow 4, nhạc sĩ, ca sĩ Đức Huy thể hiện phong thái chuyên nghiệp khi biểu diễn ca khúc “Và tôi cũng yêu em” cùng đàn ghi-ta và ban nhạc của chương trình. Đây cũng là lần đầu tiên nhạc sĩ Đức Huy có mặt trên sân khấu Bài hát yêu thích và thể hiện bài hát được khán giả bình chọn theo nhiều cách thức khác nhau

Khởi My “vượt mặt” Vũ Cát Tường, Thuỳ Chi nhận giải “Bài hát của tháng”    ảnh 3

Nhóm MTV thể hiện lại bản hit “Anh ngoan rồi vợ ơi” (Sáng tác: Anh Tuấn) trước sự cổ vũ của đông đảo khán giả đến xem trực tiếp chương trình.

Khởi My “vượt mặt” Vũ Cát Tường, Thuỳ Chi nhận giải “Bài hát của tháng”    ảnh 4Có tên trong danh sách tham gia Bài hát yêu thích tháng 4, nhưng vì lí do sức khoẻ không đảm bảo để biểu diễn, ca sĩ Đoàn Thúy Trang đã xin phép không hát ca khúc “Cầm tay anh” của nhạc sĩ Phạm Thanh Hà trong liveshow 4 và được ban tổ chức chấp thuận.


Ở phần vinh danh “Ca sĩ của tháng”, ca sĩ Trọng Tấn là giọng ca được chương trình xướng tên ở Bài hát yêu thích tháng 4. Trưởng thành từ cuộc thi Sao Mai 2009, hiện tại Trọng Tấn đã gặt hái được rất nhiều thành công trên con đường ca hát chuyên nghiệp. Anh được mệnh danh là “Ông hoàng nhạc đỏ” khi sở hữu nhiều ca khúc “hit” được nhiều thế hệ khán giả yêu thích.

Trong chương trình, Trọng Tấn thể hiện lại ca khúc “Tiếng đàn bầu” (ST: Nguyễn Đình Phúc) – bài hát ghi dấu tên tuổi của anh thời mới vào nghề. Đây cũng là ca khúc được khán giả bình chọn nhiều nhất trong số 5 bài hát tham khảo để biểu diễn trong Bài hát yêu thích của Trọng Tấn.

Tin cùng chuyên mục