Khởi công xây dựng tổ hợp Trung tâm Hội nghị quốc tế FLC Vĩnh Phúc

  • 13/10/2020 09:10
  • 0 bình luận
  • PV
  • In bài
ANTD.VN -  Ngày 12/10, tại tỉnh Vĩnh Phúc, Tập đoàn FLC đã tổ chức động thổ xây dựng Trung tâm Hội nghị quốc FLC Vĩnh Phúc. Đây là công trình chào mừng Đại hội Đảng bộ tỉnh Vĩnh Phúc, nhiệm kỳ 2020 -2025.
Khởi công xây dựng tổ hợp Trung tâm Hội nghị quốc tế FLC Vĩnh Phúc ảnh 1

Nghi lễ động thổ Trung tâm hội nghị quốc tế FLC Vĩnh Phúc

Ngày 12/10, Tập đoàn FLC đã chính thức khởi công Tổ hợp Trung tâm hội nghị quốc tế FLC Vĩnh Phúc. Đây được giới thiệu là một trong những trung tâm quốc tế lớn đạt tiêu chuẩn 5 sao hàng đầu tại Vĩnh Phúc, sẵn sàng đáp ứng nhu cầu khách du lịch trong nước và quốc tế.

Dự án này là hạng mục quan trọng nằm trong quy hoạch của một quần thể du lịch, hội nghị và nghỉ dưỡng quy mô lớn, dự kiến được xây dựng tại Vĩnh Phúc.

Phát biểu tại buổi lễ, Phó Chủ tịch HĐQT Tập đoàn FLC Hương Trần Kiều Dung, cho hay, để góp phần gia tăng phát triển du lịch tại tỉnh Vĩnh Phúc, Tập đoàn đã nghiên cứu xây dựng quần thể với học viện golf, khu vui chơi giải trí, khu vườn thú tự nhiên, khu biệt thự nghỉ dưỡng, khách sạn tiêu chuẩn 5 sao.

“Tập đoàn FLC mong tiếp tục nhận được sự quan tâm, chỉ đạo của các cấp chính quyền, sự ủng hộ của nhân dân trong triển khai dự án để sớm đưa vào khai thác. Tập đoàn sẽ triển khai dự án theo đúng tiến độ, chất lượng để không chỉ tạo công việc cho lao động địa phương mà còn góp phần thúc đẩy phát triển du lịch, kinh tế địa phương”- bà Hương Trần Kiều Dung khẳng định.

Đại diện Tập đoàn FLC khẳng định, việc động thổ, khởi công dự án là công trình chào mừng Đại hội Đảng bộ tỉnh Vĩnh Phúc lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2020-2025 sắp tới đây.

Ngoài hội trường lớn 2.000 chỗ, Trung tâm Hội nghị còn được thiết kế linh hoạt với các phân khu chức năng đa dạng, như: phòng họp, phòng khách, phòng ăn, phòng chờ VIP… cũng như khu vực cảnh quan ngoài trời.

Kết hợp cùng hợp phần khách sạn với quy mô 200 phòng tiêu chuẩn 5 sao, tổ hợp này không chỉ là điểm hẹn cho những sự kiện hội nghị, văn hóa, nghệ thuật tầm cỡ quốc gia và quốc tế, mà còn là nơi du khách có thể dừng chân và tận hưởng những giây phút nghỉ ngơi, thư giãn đầy cảm hứng.

Những trải nghiệm này sẽ tiếp tục thăng hoa khi được cộng hưởng trong hệ thống tiện ích sẵn có của FLC Vĩnh Phúc như: nhà hàng – quán bar sang trọng, hồ bơi trong nhà và ngoài trời, phòng tập gym và spa…

Dự án kết nối dễ dàng với nhiều tuyến đường huyết mạch của miền Bắc và chỉ cách trung tâm Thủ đô chưa đầy 1 giờ lái xe, dự án hưởng lợi từ địa thế hoàn hảo và giao thông thuận tiện để đón tiếp các đoàn khách du lịch, đoàn khách MICE trong nước và quốc tế.

Được đầu tư bài bản và đồng bộ, Tổ hợp trung tâm hội nghị quốc tế FLC Vĩnh Phúc tiếp tục mở ra một chương mới trong định hướng phát triển du lịch của Tập đoàn FLC tại Vĩnh Phúc; đó là kiến tạo một quần thể đa tiện ích với tiêu chuẩn 5 sao, một điểm đến “tất cả trong một” đáp ứng mọi nhu cầu du lịch nghỉ dưỡng, giải trí, hội nghị tại Vĩnh Phúc nói riêng và Việt Nam nói chung.

Trước đó, tháng 3/2016, quần thể FLC Luxury Resort Vĩnh Phuc chính thức khánh thành. Sau hơn 4 năm đi vào vận hành, dự án đã thu hút hàng vạn du khách, đồng thời cũng là điểm đến cho nhiều sự kiện văn hoá, hội nghị tầm cỡ.

Được ví như một thiên đường nghỉ dưỡng xanh chỉ cách Hà Nội 60km, sự hiện diện của FLC Vĩnh Phúc đã hiện thực hoá kỳ vọng về một điểm đến du lịch cao cấp, một trong những lựa chọn hàng đầu của du khách miền Bắc, đặc biệt là thủ đô Hà Nội khi đến với Vĩnh Phúc.

Tin cùng chuyên mục