TP.HCM

Khoanh vùng, truy bắt nhóm đối tượng sát hại nam thanh niên ở khu chợ Cầu Muối

  • 01/04/2018 16:19
  • 1 bình luận
  • Tấn Thuận
  • In bài

ANTD.VN - Các trinh sát thuộc Công an quận 1 đã khoanh vùng nhóm đối tượng gây án thông qua hệ thống camera an ninh khu vực và đang tiến hành truy bắt.

 

Liên quan đến vụ "Nam thanh niên bị sát hại ở khu chợ Cầu Muối", như Báo Điện tử ANTĐ đã đưa tin, đầu giờ chiều 1-4, cơ quan chức năng quận 1 phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ liên quan, Công an TP.HCM đã hoàn tất công tác khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai nhân chứng, điều tra nguyên nhân vụ việc.

Lực lượng chức năng đang khám nghiệm hiện trường sáng 1-4

Lực lượng chức năng đang khám nghiệm hiện trường sáng 1-4

Cũng trong sáng cùng ngày (1-4), trong lúc các đơn vị nghiệp vụ đang khám nghiệm hiện trường, Công an quận 1 cũng đã khoanh vùng được nhóm đối tượng gây án thông qua hệ thống camera an ninh khu vực, tổ chức truy bắt.

Trước đó, như đã đưa tin, rạng sáng cùng ngày, người dân tại khu vực chợ Cầu Muối phát hiện một nhóm người cầm hung khí trên tay truy sát một nam thanh niên (khoảng 27 tuổi), khiến nạn nhân trọng thương, nằm trong một con hẻm trên đường Nguyễn Thái Học, phường Cầu Ông Lãnh, quận 1. Ngay sau đó, nạn nhân được mọi người đưa đi cấp cứu nhưng vết thương quá nặng đã không qua khỏi.

Nhóm người gây án sau đó đã nhanh chóng rời khỏi hiện trường. 

Tin cùng chuyên mục