Khoảnh khắc lay động hàng triệu trái tim trong trận Việt Nam hòa Indonesia

  • 07/12/2016 23:17
  • 2 bình luận
  • Phi Phi
  • In bài
ANTD.VN - Sau khi ghi bàn nâng tỉ số lên 2-1 cho ĐT Việt Nam ở cuối hiệp 2, tiền vệ Vũ Minh Tuấn ăn mừng bằng cách chắp tay nhìn lên bầu trời tưởng nhớ người cha vừa qua đời của anh. Khoảnh khắc được nhiếp ảnh gia trẻ Nguyễn Khánh ghi lại thực sự khiến nhiều người cảm động.

Phút 90+3, khi tỉ số đang là 1-1, Vũ Minh Tuấn, người được vào sân thay Văn Toàn bên hành lang phải, có pha xử lý xuất thần và dứt điểm quyết đoán, mang về chiến thắng 2-1 cho ĐT Việt Nam trong 90 phút chính thức của trận bán kết lượt về AFF Cup 2016 trước Indonesia.

Khoảnh khắc ăn mừng thiêng liêng của Minh Tuấn qua ống kính nhiếp ảnh gia Nguyễn Khánh

Khoảnh khắc ăn mừng thiêng liêng của Minh Tuấn qua ống kính nhiếp ảnh gia Nguyễn Khánh

Bàn thắng ấy khiến sân Mỹ Đình như "nổ tung", thắp lên rất nhiều hy vọng cho ĐT Việt Nam khi bước vào hai hiệp phụ.

Ngay sau khi ghi bàn, Vũ Minh Tuấn đã không thể kiềm chế được cảm xúc, cởi áo ăn mừng. Sau đó, anh chắp tay hướng lên bầu trời để tưởng nhớ người thân sinh ra mình, vừa qua đời cách chỉ cách đây ít ngày. Đó là bàn thắng đầy ý nghĩa mà tiền vệ của Than Quảng Ninh dành tặng cho người cha ở bên kia thế giới.

Dù sau đó, ĐT Việt Nam không thể đi tiếp khi để Indonesia ghi bàn trong hiệp phụ và cầm hòa 2-2, nhưng những nỗ lực tuyệt vời của Minh Tuấn và các đồng đội, cùng với khoảnh khắc ăn mừng xúc động trên có lẽ cũng đủ để người hâm mộ luôn cảm thấy tự hào về các cầu thủ của mình.

Tin cùng chuyên mục