Bình Dương

Khoảng 30 học sinh tiểu học nhập viện sau bữa ăn chiều

  • 27/11/2015 14:44
  • 0 bình luận
  • Chí Thạch
  • In bài
ANTĐ - Ban giám đốc bệnh viện Hoàn Hảo đường Kha Vạn Cân, quận Thủ Đức, TP.HCM xác nhận có tiếp nhận cấp cứu khoảng 30 học sinh trường tiểu học Nhị Đồng có dấu hiệu bị ngộ độc thực phẩm. Và trong sáng ngày 27/11, vẫn còn 10 em được chuyển sang điều trị tại bệnh viện tại quận Thủ Đức, TP.HCM.
Vụ việc xảy ra sau bữa ăn chiều 26-11 của các học sinh trường tiểu học Nhị Đồng, phường Dĩ An, TX.Dĩ An, tỉnh Bình Dương. Các em ăn món tàu hũ nóng đóng trong hộp của công ty T.T (ngụ huyện Hóc Môn, TP.HCM), sau đó không lâu đã xảy ra tình trạng đau bụng, nôn ói... Nhanh chóng các học sinh được đưa ngay đến bệnh viện Hoàn Hảo cấp cứu
Các học sinh được điều trị tại bệnh viện.

Các học sinh được điều trị tại bệnh viện.

Các học sinh được điều trị tại bệnh viện. Tại khoa cấp cứu của bệnh viện, khoảng 30 học sinh nhập viện có triệu chứng đau bụng, nôn ói nhiều lần. Các bác sĩ đã khám và cho chỉ định lâm sàng, lấy mẫu bệnh phẩm xét nghiệm để có hướng điều trị. Hơn 1h đồng hồ, tình trạng sức khỏe của các học sinh bước đầu đã ổn định, giảm đau, không còn hiện tượng nôn ói. Và cùng ngày các em đã được cho về nhà.

Khoảng 30 học sinh tiểu học nhập viện sau bữa ăn chiều ảnh 2

Một học sinh được các bác sĩ điều trị.

Nhưng đến sáng ngày 27/11, thì có khoảng 10 học sinh trong số các học sinh bị ngộ độc chiều ngày hôm qua tiếp tục có hiện tượng đau bụng, nôn ói. Nhà trường nhanh chóng đưa các học sinh đến bệnh viện quận Thủ Đức, TP.HCM tiếp tục cấp cứu.

Hiện nguyên nhân vụ việc đang được cơ quan chức năng của TX.Dĩ An điều tra làm rõ.

Tin cùng chuyên mục