Khen thưởng 3 công dân dũng cảm, cứu chữa hỏa hoạn

  • 14/09/2012 16:30
  • 0 bình luận
  • Thu Hạnh
  • In bài
ANTĐ - Ba người dân ở xã Tiền Phong, huyện Thường Tín (Hà Nội), vừa được Giám đốc Sở Cảnh sát PCCC TP Hà Nội khen thưởng, vì dũng cảm tham gia cứu chữa hỏa hoạn.

17h15 ngày 1-9, hỏa hoạn bất ngờ xảy ra tại xưởng quay bông, rộng 100m2 của anh Nguyễn Hưng Song (xã Tiền Phong, huyện Thường Tín, Hà Nội). Trong xưởng có nhiều vải, bông cùng nhiều vật liệu dễ cháy khác, nên hỏa hoạn nhanh chóng bùng phát dữ dội.

Nhận được tin báo cháy, Phòng Cảnh sát PCCC Thanh Trì đã xuất 2 xe chữa cháy đến hiện trường tổ chức cứu chữa. “Quá trình xảy ra hỏa hoạn, nhiều người dân đã tích cực tham gia cứu chữa, giúp lực lượng công an sớm khống chế đám cháy, không để lửa lan rộng ra các hộ dân xung quanh” - Trung tá Đỗ Anh Quyến - Phó trưởng Phòng Cảnh sát PCCC Thanh Trì cho hay.

Khen thưởng 3 công dân dũng cảm, cứu chữa hỏa hoạn

Thừa ủy quyền của Giám đốc Sở Cảnh sát PCCC, Trung tá Đỗ Anh Quyến trao giấy khen cho
các cá nhân có thành tích xuất sắc

Ghi nhận thành tích xuất sắc của người dân trong tham gia cứu chữa hỏa hoạn, giữ gìn ANTT địa bàn, sáng nay (14-9), Giám đốc Sở Cảnh sát PCCC TP Hà Nội đã tặng giấy khen, thưởng cho 3 người dân tại Đội 5, xã Tiền Phong, huyện Thường Tín (Hà Nội).

Cùng ngày, Phòng Cảnh sát PCCC Thanh Trì, phối hợp với UBND xã Tiền Phong đã tổ chức “Tuyên truyền PCCC” cho trên 60 hộ gia đình sản xuất, kinh doanh chăn, ga, gối đệm và quay bông trong làng nghề Trát Cầu (xã Tiền Phong, huyện Thường Tín). Tham gia lớp học, chủ các cơ sở kinh doanh sẽ được giảng viên của Sở Cảnh sát PCCC trang bị các kiến thức cơ bản để phòng ngừa hỏa hoạn, nâng cao ý thức trách nhiệm trong công tác chấp hành các quy định về PCCC, cũng như kỹ năng, biện pháp xử lý cháy khi hỏa hoạn không may xảy ra.

Tin cùng chuyên mục