Khánh thành trụ sở Công an phường Bưởi

  • 23/11/2014 14:04
  • 0 bình luận
  • Ánh Nguyệt
  • In bài
ANTĐ - Sau hơn 5 tháng tích cực được triển khai thi công xây dựng, ngày 23-11, trụ sở làm việc CAP Bưởi, quận Tây Hồ, Hà Nội đã khánh thành đưa vào sử dụng.           
Tới dự lễ khánh thành có Thiếu tướng Đinh Quang Định, Cục trưởng Cục Quản lý Xây dựng cơ bản và doanh trại, thuộc  Tổng cục hậu cần – kỹ thuật Bộ Công an; Thiếu tướng Nguyễn Đức Chung, Ủy viên Ban thường vụ Thành ủy, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc CATP Hà Nội, cùng lãnh đạo các ban ngành UBND quận Tây Hồ, CAQ Tây Hồ, đại diện nhà thầu, giám sát xây dựng công trình.
Các đại biểu cắt băng khánh thành trụ sở CAP Bưởi

Các đại biểu cắt băng khánh thành trụ sở CAP Bưởi

Công trình trụ sở CAP Bưởi được khởi công xây dựng từ ngày 1-6-2014, trên khu đất có diện tích 372 m2; trong đó diện tích xây dựng là 196 m2. Tổng diện tích sàn là 742 m2, với đầy đủ công năng sử dụng theo quy định. Sau hơn 5 tháng thi công, công trình được bàn giao đưa vào sử dụng gồm 4 tầng, sân nội bộ. Các hạng mục được bố trí hợp lý, tiện ích phù hợp với công việc nhiệm vụ và có tính thẩm mỹ cao, đặc biệt công trình được đánh giá hiện đại, có kiến trúc phù hợp với cảnh quan đô thị.

Trong quá trình triển khai thi công, công trình thường xuyên được Ban Giám đốc CATP trực tiếp đôn đốc và cho ý kiến chỉ đạo để đảm bảo về tiến độ, chất luợng, tiết kiệm và thi công an toàn.

Phát biểu tại lễ khánh thành, ông Nguyễn Văn Thắng, Bí thư quận ủy quận Tây Hồ đã trân trọng cảm ơn lãnh đạo Bộ Công an, Đảng ủy, Ban Giám đốc CATP Hà Nội đã quan tâm sâu sát, thiết thực để tạo điều kiện thuận lợi cho CBCS CAP Bưởi nói riêng làm tốt hơn nữa nhiệm vụ đảm bảo ANCT, TTATXH và phục vụ nhân dân trên địa bàn. Đồng chí Bí thư Quận ủy đồng thời lưu ý CBCS CAP Bưởi, với cơ sở khang trang, thiết bị hiện đại, tiện ích, ngoài việc hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, cần thường xuyên giữ gìn, bảo quản một cách tốt nhất để có độ bền đẹp lâu dài.
Trụ sở CAP Bưởi có công năng hiện đại, phù hợp cảnh quan đô thị

Trụ sở CAP Bưởi có công năng hiện đại, phù hợp cảnh quan đô thị

Chia vui với CAP Bưởi và CAQ Tây Hồ, Thiếu tướng Nguyễn Đức Chung nêu rõ: “Để có được cơ sở khang trang đáp ứng nhu cầu sinh hoạt, làm việc của CBCS CAP Bưởi, quận Tây Hồ nói riêng và CATP Hà Nội nói chung, trong thời gian qua, đơn vị luôn luôn nhận được sự quan tâm, chỉ đạo của lãnh đạo Công an Trung ương, Tổng Cục Hậu cần kỹ thuật và lãnh Quận ủy, UBND quận Tây Hồ, đã tạo điều kiện giúp đỡ Công an Hà Nội trong suốt quá trình triển khai thi công dự án”. Đồng chí Giám đốc CATP mong muốn trong thời gian tới sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm chỉ đạo, giúp đỡ của lãnh đạo Bộ Công an, lãnh đạo quận Tây Hồ để có điều kiện xây dựng, sửa chữa những trụ sở Công an phường còn lại thêm khang trang, tạo điều kiện thuận lợi cho CBCS sinh họat, làm việc phục vụ nhân dân.

Giám đốc CATP cho biết, vinh dự với CATP là được Đảng ủy Công an trung ương và lãnh đạo Bộ Công an có quyết định ủy quyền cho Giám đốc CATP Hà Nội phê duyệt chủ trương, quyết định đầu tư đối với một số dự án đầu tư xây dựng thuộc CATP Hà Nội. Bắt đầu từ tháng 5-2014, CATP Hà Nội đã khởi công đồng loạt 41 công trình cấp phường, đội và 5 công trình trọng điểm của CATP. Trong thời gian tích cực thi công, nhiều công trình triển khai đúng tiến độ đề ra; trong đó có 3 công trình trọng điểm đã khánh thành đưa vào sử dụng, và 11 công trình cấp phường đã khánh thành. Mục tiêu CATP đề ra đến hết tháng 12-2014, CATP Hà Nội sẽ khánh thành đưa vào sử dụng các dự án công trình cấp phường, đội còn lại, và sang năm 2015 hoàn tất 100% dự án công trình.

Tin cùng chuyên mục