Khẩn trương điều tra, xác minh thông tin phản ánh một số phụ nữ nước ngoài bị sàm sỡ

  • 25/02/2021 14:59
  • 0 bình luận
  • Ánh Nguyệt
  • In bài
ANTD.VN - Ngày 25-2, Công an quận Tây Hồ, Hà Nội cho biết, đơn vị đang khẩn trương điều tra, xác minh thông tin về việc một số phụ nữ người nước ngoài trình báo bị “sàm sỡ” khi đi ngoài đường.

Theo phản ánh một số phụ nữ người nước ngoài, những ngày qua khi đi dạo hoặc tập thể dục ngoài trời quanh khu vực hồ Tây (phường Quản An) đã bị một số nam thanh niên điều khiển xe máy phóng ngang qua, thực hiện hành vi sàm sỡ. Nhận dạng các đối tượng đều trẻ tuối và điều khiển xe máy che biển số.

Điển hình là trường hợp chị A.P (sinh năm 2000, đang là giáo viên quốc tịch Anh, sống tại Tây Hồ), trình báo bị một số đối tượng thực hiện hành vi nêu trên vào chiều 16-2, khi đang cùng 3 người bạn nữ đi bộ trên phố Quảng An.

Trước những thông tin trên, CAQ Tây Hồ đã khẩn trường vào cuộc điều tra, xác minh, đồng thời chỉ đạo công an các phường trên địa bàn nơi có đông người nước ngoài sinh sống, tăng cường tuần tra, kiểm soát đảm bảo tình hình ANTT, đồng thời rà soát các đối tượng nghi vấn, trích xuất hệ thống camera an ninh trên một số tuyến thuộc khu vực để phục vụ công tác điều tra, xử lý.

Đề nghị người dân, ai biết thông tin về số đối tượng có hành vi trên, thông tin đến cơ quan Công an để phục vụ công tác điều tra, xử lý. Cá nhân nào bị đối tượng xấu thực hiện hành vi sàm sỡ, đến cơ quan Công an trình báo, cung cấp thông tin.

Tin cùng chuyên mục