Xe+

Khẩn trương điều tra làm rõ đối tượng cho ô tô "tắm" sơn

  • 24/07/2017 22:49
  • 0 bình luận
  • H.P
  • In bài
ANTD.VN - CAP Quan Hoa, quận Cầu Giấy, Hà Nội cho biết, đang tích cực điều tra xác minh đối tượng hắt sơn trắng lên xe ô tô đỗ trên vỉa hè trên địa bàn phường vào sáng 24-7.

Vụ việc được một diễn đàn mạng xã hội về ô tô đăng tải. Theo đó, hình ảnh một chiếc xe ô tô mang BKS 80A... màu đen đỗ trên vỉa hè phố Nguyễn Khánh Toàn đã bị đối tượng chưa xác định rõ cho "tắm" sơn. Hình ảnh chiếc xe ô tô đắt tiền loang lổ sơn trắng tương phản với màu đen của xe, không khỏi khiến chủ nhân của chiếc xe này bức xúc.

Không chỉ chủ phương tiện bức xúc, nhiều người cũng bất bình cho rằng đây là hành vi cố tình hủy hoại tài sản của đối tượng với chủ xe. Tuy nhiên, cũng có không ít người hồ nghi cho rằng liệu việc đỗ trên vỉa hè của chủ phương tiện có đúng quy định hay không và nếu không thì đây có phải là hành động "trả đũa" cho chiếc xe chắn hết lối đi của người đi bộ của người nào ở gần đó.

Chiếc xe ô tô Camry màu đen bị phết sơn trắng khắp xe

Chiếc xe ô tô Camry màu đen bị phết sơn trắng khắp xe

Trao đổi với PV, chỉ huy CAP Quan Hoa xác nhận có sự việc trên xảy ra trên địa bàn phường. Đại diện đơn vị cho biết, sau khi sự việc xảy ra chủ phương tiện đã đến CAP trình báo. 

Theo điều tra ban đầu, nguyên nhân dẫn đến sự việc trên rất có thể liên quan đến mâu thuẫn của chủ xe với một người. Hiện danh tính của người này vẫn đang được cơ quan Công an khẩn trương điều tra làm rõ.

Được biết, xe đeo biển số 80A... nền màu trắng, được cấp cho xe của doanh nghiệp, Ban quản lý dự án thuộc doanh nghiệp, các tổ chức xã hội, xã hội - nghề nghiệp, xe của đơn vị sự nghiệp ngoài công lập, xe của Trung tâm đào tạo sát hạch lái xe công lập, xe của cá nhân.

Tin cùng chuyên mục