Khán giả mang bia lon, gà luộc vào sân Thống Nhất xem V-League

  • 10/09/2017 21:11
  • 0 bình luận
  • Băng Tâm
ANTD.VN - Tối 10-9, hình ảnh khá phản cảm được cho là xuất hiện trên khán đài sân Thống Nhất (TP.HCM) khi một nhóm cổ động viên Thanh Hóa mang theo nhiều bia lon, hương nén và nhiều đồ ăn vào sân xem trận đội nhà làm khách của CLB Sài Gòn.

Chiều nay 10-9, trên sân Thống Nhất, đội đầu bảng Thanh Hóa làm khách của CLB Sài Gòn. Đây là trận đấu muộn nhất vòng 17 V-League 2017.

Đáng chú ý khi trận đấu đang diễn ra, cư dân mạng xôn xao truyền tay nhau hai bức ảnh được cho là chụp trên sân Thống Nhất: Một nhóm cổ động viên mặc áo FLC Thanh Hóa ngồi trên khán đài, thản nhiên trải bạt bầy biện đồ ăn, đồ nhậu, hương nén và cả bia lon trên khán đài.

Hình ảnh CĐV mặc áo CLB Thanh Hóa thản nhiên mang bia, đồ nhậu, hương nén vào sân

Hình ảnh CĐV mặc áo CLB Thanh Hóa thản nhiên mang bia, đồ nhậu, hương nén vào sân

Hình ảnh này nếu thực tế xuất hiện tại sân Thống Nhất chiều nay sẽ là rất phản cảm với một giải mang danh chuyên nghiệp như V-League. Việc để cổ động viên ngang nhiên mang nhiều đồ ăn, hương nén và đặc biệt là bia lon vào sân (nếu có) là lỗi nghiêm trọng trong công tác đảm bảo an ninh, an toàn trận đấu của BTC sân Thống Nhất. 

Trao đổi với phóng viên ANTĐ khi trận đấu gần kết thúc, Tổng giám đốc Công ty CP Bóng đá Việt Nam (VPF) Cao Văn Chóng cho biết, ông có mặt tại sân Thống Nhất xem trận Sài Gòn - Thanh Hóa, tuy nhiên chưa được báo cáo về sự việc này.

"Tuy nhiên tôi sẽ cho anh em kiểm tra ngay lập tức", ông Chóng nhấn mạnh.

Chúng tôi sẽ cập nhật diễn biến sự việc hy hữu và phản cảm này.

*Kết thúc trận đấu, đội chủ nhà Sài Gòn giành chiến thắng ấn tượng 2-0 trước Thanh Hóa.

Kết quả vòng 17 (ảnh trên) và BXH V-League 2017

Kết quả vòng 17 (ảnh trên) và BXH V-League 2017

Tin cùng chuyên mục