Khán giả đánh bật ứng cử viên Thanh Thuý

  • 20/06/2011 14:21
  • 0 bình luận
  • In bài
(ANTĐ) - “Ứng cử viên” sáng giá của cuộc thi “Bước nhảy hoàn vũ 2011” - Thanh Thuý bất ngờ bị loại, dù được ban giám khảo ưu ái.

Cô và bạn nhảy Alex đã không thành công khi thể hiện điệu Rumba trên nền nhạc “My heart will go on”.

Người đẹp Thanh Thúy đã không giữ được bình tĩnh khi bước ra sân khấu. Cô đã lộ rõ những điểm yếu và bị giám khảo “bắt giò”. Theo nhận xét về chuyên môn của giám khảo Chí Anh thì Thanh Thúy hơi căng thẳng, mất trọng tâm. Tuy thực hiện chưa tốt bài nhảy nhưng giám khảo vẫn “ưu ái” cho cô 36 điểm. Mặc dù vậy, kết quả cuối cùng Thanh Thúy vẫn bị loại do khán giả không “cứu” cô.

Khán giả đánh bật ứng cử viên Thanh Thuý ảnh 1
Khán giả đánh bật ứng cử viên Thanh Thuý ảnh 2

 
Ngay ở những vòng đầu, Thanh Thúy đã thể hiện năng khiếu khiêu vũ, cô được xem là đối thủ tranh giải nhất nhì. Tuy nhiên, những vòng sau cô lại bị sức ép và thường xuyên căng thẳng. Sức ép càng tăng lên khi cô bị rơi vào danh sách “tử thần” dẫn đến kết quả không như mong đợi.

Khán giả đánh bật ứng cử viên Thanh Thuý ảnh 3
Khán giả đánh bật ứng cử viên Thanh Thuý ảnh 4


Trong đêm thi thứ 8, thí sinh ấn tượng nhất là Phạm Anh Khoa. Anh đã nhận được nhiều lời khen ngợi từ ban giám khảo khi thể hiện giai điệu Jive qua sự kết hợp nhảy, nhào lộn, xiếc… Anh được 38 điểm. 

Khán giả đánh bật ứng cử viên Thanh Thuý ảnh 5
Khán giả đánh bật ứng cử viên Thanh Thuý ảnh 6


Thu Minh và Lachezar vẫn thể hiện những bước nhảy thiên về kĩ thuật làm hài lòng giám khảo chuyên môn. Tuy nhiên, họ vẫn chưa có sự bứt phá đúng những gì khán giả trông chờ.

Khán giả đánh bật ứng cử viên Thanh Thuý ảnh 7


Nguyên Vũ hóa thân vào nhân vật trong bộ phim nổi tiếng “Matrix”. Anh đã thành công khi gây được sự tò mò cho khán giả ngay từ giây phút đầu tiên ra sân khấu.

Khán giả đánh bật ứng cử viên Thanh Thuý ảnh 8
Khán giả đánh bật ứng cử viên Thanh Thuý ảnh 9
Khán giả đánh bật ứng cử viên Thanh Thuý ảnh 10


Người đẹp Thủy Tiên đã có một đêm trình diễn không tốt lắm do lạm dụng động tác bưng, bê và nhịp chân thiếu chính xác. Cô chỉ được 35 điểm nhưng nhờ khán giả cô vẫn được giữ lại cuộc thi.

  Khán giả đánh bật ứng cử viên Thanh Thuý ảnh 11

Phương Thanh và Huy Khánh cùng tạo dáng

Khán giả đánh bật ứng cử viên Thanh Thuý ảnh 12

Hồ Ngọc Hà cùng chồng đến xem "Bước nhảy hoàn vũ"

Tin cùng chuyên mục