Khai mạc giải quần vợt Công an Hà Nội 2020

  • 06/10/2020 15:04
  • 0 bình luận
  • Ánh Nguyệt
  • In bài
ANTD.VN - Ngày 6-10, Thiếu tướng Đào Thanh Hải, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc CATP Hà Nội đã dự và phát biểu khai mạc Giải quần vợt Công an Hà Nội năm 2020.
Khai mạc giải quần vợt Công an Hà Nội 2020 ảnh 1

Thiếu tướng Đào Thanh Hải, Phó Giám đốc CATP Hà Nội phát biểu tại Lễ khai mạc

Trong không khí tươi vui, phấn khởi chào mừng thành công Đại hội Đảng bộ CATP lần thứ XXVIII, nhiệm kỳ 2020 - 2025 và hướng tới Đại hội Đại biểu Đảng bộ Thành phố Hà Nội lần thứ XVII; Chào mừng kỉ niệm 75 năm ngày truyền thống lực lượng CAND Việt Nam; hướng tới kỷ niệm 66 năm ngày Giải phóng Thủ Đô Hà Nội (10/10/1954 - 10/10/2020), CATP Hà Nội tổ chức giải quần vợt cho các đồng chí lãnh đạo và cán bộ chiến sỹ các đơn vị trong toàn lực lượng Công an Thủ đô tham gia.

Khai mạc giải quần vợt Công an Hà Nội 2020 ảnh 2

Các VĐV tham dự khai mạc giải quần vợt Công an Hà Nội 2020

Đây là giải thể thao truyền thống hàng năm của CATP Hà Nội, nhằm khích lệ, động viên cán bộ chiến sỹ thường xuyên rèn luyện sức khỏe. Giải thi đấu cũng là dịp để kiểm tra, đánh giá kết quả công tác phong trào tập luyện thể thao ở các đơn vị.

Khai mạc giải quần vợt Công an Hà Nội 2020 ảnh 3

Các VĐV khởi tranh khai mạc giải quần vợt CATP năm 2020

Để đạt chất lượng tốt nhất của một mùa giải thi đấu, Ban Giám đốc CATP yêu cầu các phòng, Công an quận, huyện, thị xã rà soát tuyển chọn và tạo điều kiện cho các vận động viên tập luyện, tham gia thi đấu. Qua đó đã có 105 vận động viên (VĐV) là các đồng chí lãnh đạo, CBCS thuộc 33/65 đơn vị Công an quận, huyện, thị xã và các phòng nghiệp vụ được tập luyện, chuẩn bị chu đáo về mọi điều kiện, với tinh thần thi đấu cao nhất.

Tại buổi lễ, Thiếu tướng Đào Thanh Hải nhấn mạnh: “Để triển khai có hiệu quả nội dung của Chỉ thị số 02/CTBCA ngày 13/02/2010 của Bộ trưởng Bộ Công an về việc xây dựng "Kế hoạch thực hiện công tác thể dục, thể thao trong thời gian tới", CATP Hà Nội yêu cầu các đơn vị tăng cường sự lãnh đạo của cấp ủy Đảng, thủ trưởng các đơn vị phải trực tiếp lãnh đạo, chỉ đạo và chịu trách nhiệm về chất lượng, hiệu quả công tác thể dục - thể thao của đơn vị mình. Hàng năm, Đảng ủy - Ban Giám đốc CATP đều có kế hoạch chỉ đạo các đơn vị quan tâm, tổ chức và tạo mọi điều kiện cho CBCS tập luyện, nhằm duy trì phát triển phong trào rèn luyện thể dục - thể thao, đặc biệt môn quần vợt, qua đó đã thu hút ngày càng đông đảo CBCS tham gia tập luyện; đồng thời thông qua tổ chức giải để tuyển chọn các VĐV xuất sắc vào đội tuyển của CATP tham gia giải quần vợt do Bộ Công an và Thành phố Hà Nội tổ chức”.

Tin cùng chuyên mục