Khai giảng khóa 22 Đại học PCCC và CNCH mở tại Công an Hà Nội

  • 26/12/2018 12:24
  • 0 bình luận
  • Linh Nhi
  • In bài
ANTD.VN -Ngày 26-12, Đại học PCCC đã phối hợp với CATP Hà Nội tổ chức khai giảng Khóa 22- Đại học PCCC và CNCH hệ vừa làm vừa học niên khóa 2018-2022.

Khóa 22, Đại học PCCC và CNCH có 56 học viên đến từ Công an Hà Nội và Công an các tỉnh Vĩnh Phúc, Quảng Ninh, Bắc Giang, Tuyên Quang, Thanh Hóa...Đây là khóa học đầu tiên của Trường Đại học PCCC liên kết với CATP Hà Nội mở tại Trung tâm Huấn luyện và Bồi dưỡng nghiệp vụ.

Thiếu tướng Đoàn Ngọc Hùng, Phó Giám đốc CATP Hà Nội phát biểu tại lễ khai giảng

Thiếu tướng Đoàn Ngọc Hùng, Phó Giám đốc CATP Hà Nội phát biểu tại lễ khai giảng

Phát biểu tại lễ khai giảng, Đại tá, PGS.TS Vũ Văn Bình, Phó Hiệu trưởng Đại học PCCC đề nghị, với loại hình đào tạo vừa làm vừa học, các học viên vừa phải thực hiện nhiệm vụ công tác vừa phải hoàn thành nhiệm vụ học tập, điều đó đòi hỏi phải sắp xếp thời gian khoa học, quyết tâm, nỗ lực cao mới có thể hoàn thành chương trình học tập đã đề ra.

Đại tá, PGS,TS Vũ Văn Bình, Phó Hiệu trưởng Đại học PCCC

Đại tá, PGS,TS Vũ Văn Bình, Phó Hiệu trưởng Đại học PCCC

Đồng quan điểm với đồng chí Phó Hiệu trưởng Đại học PCCC, Thiếu tướng Đoàn Ngọc Hùng, Phó Giám đốc CATP Hà Nội nhấn mạnh yêu cầu các học viên trong quá trình học tập phải tu dưỡng đạo đức phẩm chất, rèn luyện nhân cách, bản lĩnh nghề nghiệp của người chiến sỹ CAND; xác định động cơ học tập đúng đắn, phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ và đạt kết quả cao trong học tập.

Thiếu tướng Đoàn Ngọc Hùng cũng yêu cầu Trung tâm Huấn luyện và Bồi dưỡng nghiệp vụ CATP cần phối hợp chặt chẽ với các Khoa, Phòng của Đại học PCCC và các đơn vị nghiệp vụ của CATP, đảm bảo các điều kiện về cơ sở vật chất, tổ chức quản lý hoạt động dạy học của giáo viên và học tập của học viên đúng nội dung, chương trình, kế hoạch đào tạo của khóa học.

Tin cùng chuyên mục