Xe+

Khách đi máy bay bị "chôm" 2.000 Euro và ví hàng hiệu

  • 27/11/2019 10:37
  • 0 bình luận
  • Ngân Tuyền
  • In bài
ANTD.VN - Cảng hàng không quốc tế Nội Bài thông tin, mới đây, lực lượng an ninh sân bay Nội Bài đã liên tục phát hiện một số trường hợp hành khách, nhân viên đóng gói tại sân bay “chôm” tiền, túi, ví hàng hiệu của hành khách.

Cụ thể, một nữ hành khách đi chuyến bay từ Thổ Nhĩ Kỳ về Nội Bài đã để quên balo sau khi đi vệ sinh tại ga đến, nhà ga hành khách T2 Nội Bài.

Đáng nói, chỉ đến khi bất ngờ thấy chiếc balo của mình nằm trên mặt bàn bộ phận kiểm dịch, hành khách này mới nhớ ra, đồng thời kiểm tra tài sản bên trong thì phát hiện bị mất 1 phong bì có 2.000 Euro. Vụ việc đã được báo đến bộ phận chức năng.

An ninh hàng không sân bay Nội Bài sau đó đã truy xuất hình ảnh camera an ninh và phát hiện, người “cầm nhầm” chiếc balo của nữ hành khách nói trên, đồng thời móc đi 2.000 Euro là một nhân viên công tác trong ngành y tế Hà Nội.

Mọi ngóc ngách tại sân bay đều có camera an ninh giám sát

Mọi ngóc ngách tại sân bay đều có camera an ninh giám sát

Trước đó không lâu, camera an ninh sân bay Nội Bài cũng đã ghi nhận một trường hợp nhân viên đóng gói hành lý tại nhà ga hành khách T2 đã lấy trộm chiếc ví hiệu Louis Vuitton của khách và cất vào tủ máy đóng gói.

Theo trình báo của hành khách, chiếc ví hiệu LV vẫn được anh để nguyên trong hộp và bỏ vào chiếc túi nilon màu đen. Trong khi chờ đóng gói hành lý, anh đã để chiếc túi này trên nóc máy đóng gói tại khu vực tầng 3 nhà ga T3. Nhưng chỉ vài phút sau, do bận lấy đồ đạc cũng như giấy tờ, chiếc ví của hành khách này đã không cánh mà bay.

Nhận được thông tin, lực lượng an ninh hàng không sân bay Nội Bài đã phối hợp các đơn vị liên quan trích xuất hình ảnh từ hệ thống camera phát hiện nhân viên quầy đóng gói hành lý đã lấy chiếc ví trên và cất vào tủ máy đóng gói.

Nam nhân viên này đã buộc phải thừa nhận hành vi của mình; đồng thời khai tên là Trần Hậu Phú, thuộc Công ty TNHH PTTM Thái Thịnh.

Tin cùng chuyên mục