Khắc phục những hạn chế, làm tốt công tác tham mưu

  • 01/02/2016 06:10
  • 0 bình luận
  • Thanh Quang
  • In bài

ANTĐ - Phát biểu chỉ đạo CAH Ba Vì tại Hội nghị triển khai công tác công an năm 2016, Thiếu tướng Bạch Thành Định, Phó Giám đốc CATP Hà Nội nhấn mạnh đơn vị cần tiếp tục khắc phục những mặt còn hạn chế, làm tốt công tác tham mưu cho các cấp lãnh đạo địa phương triển khai có hiệu quả công tác đảm bảo ANQG và TTATXH.

Theo chỉ huy CAH Ba Vì, năm 2015, tình hình phạm pháp hình sự trên địa bàn huyện được kiềm chế, các vụ trọng án giảm so với năm trước và tỷ lệ khám phá trọng án đạt 100%. Các chỉ tiêu công tác nghiệp vụ và phòng chống tội phạm, TNXH cơ bản hoàn thành và vượt chỉ tiêu; công tác chấp hành pháp luật trong hoạt động điều tra, truy tố, xét xử được thực hiện nghiêm túc, không để oan sai, sót lọt tội phạm, không để xảy ra tình trạng can phạm bỏ trốn, tự thương, tự sát trong nhà tạm giữ... Với những thành tích trên, trong năm 2015, nhiều tập thể, cá nhân của CAH Ba Vì đã được các cấp lãnh đạo khen thưởng. 

Biểu dương những nỗ lực, kết quả CAH Ba Vì đạt được, Thiếu tướng Bạch Thành Định nêu rõ, Ba Vì là địa bàn có diện tích rộng, dân cư không đồng đều, quá trình đô thị hóa, hội nhập kinh tế quốc tế làm nảy sinh nhiều phức tạp mới. Do vậy, CAH Ba Vì cần tiếp tục quán triệt, thực hiện nghiêm túc các chủ trương, chương trình công tác của CATP; thực hiện quyết liệt các biện pháp giữ gìn TTATGT - TTĐT, nêu cao tinh thần vì nhân dân phục vụ; không để xảy ra tình huống đột xuất, bất ngờ, không phát sinh “điểm nóng” về ANTT.

“Để triển khai thực hiện có hiệu quả nhiệm vụ công tác trọng tâm năm 2016, CAH Ba Vì cần làm tốt công tác tham mưu cho Huyện ủy, UBND huyện chỉ đạo thực hiện có hiệu quả các Chỉ thị, Nghị quyết, chương trình kế hoạch về công tác đảm bảo ANQG và TTATXH trên địa bàn, tiếp tục khắc phục những mặt còn hạn chế” - Thiếu tướng Bạch Thành Định nhấn mạnh.

Tin cùng chuyên mục