Khắc Hưng "kể tội" Khắc Việt": Nóng tính và thiếu kiên nhẫn

  • 13/10/2019 14:51
  • 0 bình luận
  • Như Ý
  • In bài
ANTD.VN - Khắc Hưng thẳng thắn chia sẻ, điều anh không thích nhất ở Khắc Việt chính là sự nóng tính và thiếu kiên nhẫn. 

Khắc Việt và Khắc Hưng là hai anh em ruột, cùng theo đuổi con đường nghệ thuật và cùng nổi tiếng. Trong khi cậu anh Khắc Hưng giờ đây đã là nhà sản xuất hàng đầu trong làng nhạc Việt thì Khắc Việt cũng đã có chỗ đứng riêng cho mình ở cả hai vị trí - nhạc sĩ và ca sĩ. Cả hai anh em đều có những bài hát "hit" được giới trẻ yêu mến và "làm mưa làm gió" trên các bảng xếp hạng âm nhạc trong nước. Điều thú vị ở chỗ, tuy là em song Khắc Hưng lai có phần trầm tính và điềm đạm hơn Khắc Việt. Trong khi đó, Khắc Việt với vẻ ngoài gai góc và lạnh lùng,  lại luôn sẵn sàng "xù lông nhím" để bảo vệ người em của mình bất cứ lúc nào.

Xuất hiện trên sân khấu liveshow kỷ niệm 10 năm ca hát mới đây của Khắc Việt có tên gọi "Gặp gỡ thanh xuân", Khắc Hưng khiến mọi người xúc động khi chia sẻ về kỷ niệm của hai anh em. Theo lời kể của Khắc Hưng, ngày nhỏ khi còn ở quê nhà Yên Bái, bố mẹ thường giao cho Khắc Việt nhiệm vụ trông em. Hậu quả là Khắc Hưng thường xuyên bị Khắc Việt mắng mỏ và quát tháo vì tội nghịch ngợm với trốn học. Sau này khi lớn lên, anh hiểu rằng, Khắc Việt nghiêm khắc với mình như vậy là vì lo lắng cho em. Cả khi hai anh em khăn gói lên thành phố học nhạc và ở trọ, Khắc Việt vẫn không ngừng lo lắng, quan tâm và bảo vệ Khắc Hưng khỏi những cám dỗ xung quanh. 

Khắc Hưng hào hứng "kể tội" anh trai trên sân khấu

Khắc Hưng hào hứng "kể tội" anh trai trên sân khấu

Tâm sự về người anh của mình, Khắc Hưng thẳng thắn cho biết, điều anh không thích nhất ở Khắc Việt chính là sự nóng tính và thiếu kiên nhẫn. Tuy nhiên cùng với thời gian, đến bây giờ Khắc Việt đã đỡ hơn nhiều rồi, không còn nóng nảy như xưa. Cũng theo Khắc Hưng, mặc dù Khắc Việt có tính thích cái gì cũng phải làm ngay và luôn, song trong âm nhạc lại là người vô cùng cầu kỳ và cẩn thận. Ví dụ nhiều khi anh phải tập một ca khúc tới 3-4 lần cho tới khi cảm thấy yên tâm rồi mới thôi.

Còn như với liveshow "Gặp gỡ thanh xuân",  mặc dù là một chương trình không bán vé song Khắc Việt vẫn muốn mọi thứ được chuẩn bị một cách chỉn chu nhất, đẳng cấp nhất có thể. Biết vậy nên Khắc Hưng đã phối khí lại tất cả các ca khúc được trình diễn trong chương trình trên tihh thần làm sao giữ lại được những cảm xúc âm nhạc riêng của Khắc Việt. Khắc Hưng cho biết, do là hai anh em trong nhà nên quá trình chuẩn bị cho liveshow cả hai không gặp nhiều khó khăn do hiểu rõ về nhau. Bản thân Khắc Việt cũng rất tin tưởng khi em trai đảm nhận vai trò giám đốc âm nhạc.

Cậu em tài năng của Khắc Việt hào hứng tiết lộ thêm, điểm anh thích nhất ở Khắc Việt chính là tính cách vô cùng quyết liệt, đã làm gì là sẽ làm đến nơi đến chốn và làm đến cùng. Như chuyện tổ chức liveshow lần này cũng vậy, thật ra nhiều năm trước đây Khắc Việt đã tự hứa sẽ làm một liveshow miễn phí cho sinh viên và anh vẫn âm thầm nỗ lực để thực hiện lời hứa ấy. 

Khắc Hưng không giấu được sự tự hào khi nhắc đến em trai

Khắc Hưng không giấu được sự tự hào khi nhắc đến em trai

Về phần mình, khi đứng trên sân khấu và nói về Khắc Hưng, Khắc Việt không giấu được sự tự hào và xúc động, rằng anh có một người em vô cùng đặc biệt - người đã đứng sau làm nên thành công của Khắc Việt  - người đã trở thành nhà sản xuất âm nhạc hàng đầu hiện nay. Khắc Việt cũng không quên nhắn nhủ tới người mẹ của mình: "Sau tất cả, anh em con vẫn ở đây, vẫn sát cánh cùng nhau và thành công".

Trong chương trình, Khắc Việt cũng biểu diễn một số ca khúc của Khắc Hưng sáng tác như: Ghen (hát cùng Đông Nhi), Sau tất cả… Chính Khắc Hưng cũng là người đệm đàn và song ca cùng người anh trai ở ca khúc cuối cùng của đêm diễn “Sau tất cả” trong sự cổ vũ không ngớt của khán giả.

Được biết, trong thời gian tới, Khắc Hưng cũng sẽ tham gia một số dự án âm nhạc hợp tác cùng các nghệ sĩ cũng như ra mắt một số dự án cá nhân. Chàng nhạc sĩ trẻ cho biết, thời điểm này, chặng đường của anh sẽ không vội vàng, không viết nhiều ca khúc nhưng mỗi ca khúc sẽ là một dấu ấn đặc biệt của mình.

Tin cùng chuyên mục