Vụ cháu bé trường Gateway tử vong:

Kết quả thực nghiệm hiện trường lần 2 sẽ sớm làm sáng tỏ những bất thường

  • 13/09/2019 10:07
  • 0 bình luận
  • Hoàng Phong
  • In bài
ANTD.VN - Liên quan đến vụ việc cháu bé Lê Hoàng L. học sinh trường Gateway tử vong, sáng 13-9, Cơ quan CSĐT, CAQ Cầu Giấy, Hà Nội phối hợp với VKSND Cầu Giấy, cùng các cơ quan chức năng tiến hành thực nghiệm hiện trường lần thứ 2.  

Buổi thực nghiệm hiện trường diễn ra vào khoảng 7h30 phút sáng. Ngoài lực lượng Công an, lái xe là Doãn Quý Phiến, bố cháu bé Lê Hoàng L, các luật sư, đại diện VKSND quận Cầu Giấy cũng như những nhân viên của trường Gateway...cũng có mặt. 

Quá trình thực nghiệm hiện trường, lái xe Doãn Quý Phiến đã thực hiện lại hành trình điều khiển xe từ trường Gateway đến khu vực bãi xe của ký túc xá Học viện Báo chí và tuyên truyền...Bên cạnh đó, những nhân viên của trường Gateway cũng thực hiện lại các động tác liên quan đến việc phát hiện, đưa cháu L vào trường...

Cơ quan CSĐT CAQ Cầu Giấy tổ chức thực nghiệm hiện trường tại khu vực cổng trường Gateway

Cơ quan CSĐT CAQ Cầu Giấy tổ chức thực nghiệm hiện trường tại khu vực cổng trường Gateway


Thông tin với PV, đại diện CAQ Cầu Giấy cho biết: Việc tiến hành thực nghiệm hiện trường lần 2 đối với lái xe Doãn Quý Phiến là hoàn toàn bình thường, đúng quy định của pháp luật. Trước đó, do yếu tố thời tiết ảnh hưởng không thuận lợi nên buổi thực nghiệm hiện trường đã được hủy, để cho kết quả khách quan, toàn diện nhất.

Đại diện CAQ Cầu Giấy cũng khẳng định: Kết quả của thực nghiệm hiện trường là một trong những căn cứ quan trọng để giúp cơ quan CSĐT đánh giá toàn diện, khách quan, chính xác những nội dung trong vụ án, đặc biệt nhanh chóng làm sáng tỏ những nghi vấn về cái chết của cháu bé.

Trước đó, sau khi vụ án xảy ra, Cơ quan CSĐT CAQ Cầu Giấy đã khởi tố vụ án vô ý làm chết người, đồng thời khởi tố liên tiếp bà Nguyễn Bích Quy, lái xe Doãn Quý Phiến cũng về hành vi tương tự.

Riêng bà Nguyễn Bích Quy, ngày 27-8, Cơ quan CSĐT - Công an quận Cầu Giấy đã tạm giam 3 tháng đối với người phụ nữ này.

Tin cùng chuyên mục