• Giải bóng đá học sinh THPT Hà Nội: Hình ảnh, kết quả thi đấu ngày 12-10

  Giải bóng đá học sinh THPT Hà Nội: Hình ảnh, kết quả thi đấu ngày 12-10

  ANTD.VN - Lượt trận chiều nay (12-10) của Giải bóng đá học sinh THPT Hà Nội - Báo ANTĐ 2016, mang lại nhiều cảm xúc cho người chứng kiến. Với việc bỏ túi 6 điểm sau 2 lượt trận, các đội như THPT Nguyễn Thị Minh Khai, THPT Hoàng Cầu hay THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm đang trở thành ứng viên sáng giá nhất cho suất đi tiếp ở bảng đấu của mình.

 • Bà Clinton thắng ông Trump trong cuộc tranh luận đầu tiên

  Bà Clinton thắng ông Trump trong cuộc tranh luận đầu tiên

  ANTD.VN -Đây là kết quả cuộc thăm dò do CNN/ORC thực hiện. Theo đó, ứng viên đảng Dân chủ Hillary Clinton là người chiến thắng trong tranh luận trực tiếp đầu tiên với ứng cử viên đảng Cộng hòa Donald Trump tại Đại học Hofstra ở Hampstead, New York, tối 26-9 (sáng 27-9 theo giờ Việt Nam). 

 • Tỷ phú Abramovich ra phán quyết về Mourinho

  Tỷ phú Abramovich ra phán quyết về Mourinho

  ANTĐ - Chủ sở hữu của The Blues đã xem xét lại chiếc ghế HLV và quyết định sẽ không đưa ra sự thay đổi nào trong quãng thời gian diễn ra lịch thi đấu quốc tế vì thiếu ứng viên thay thế cho chiến lược gia người Bồ Đào Nha. 

 • Liverpool "trảm" tướng

  Liverpool "trảm" tướng

  ANTĐ - Chỉ vài giờ sau khi khẳng định không phải chịu bất cứ áp lực nào sau trận derby vùng Merseyside với Everton, chiến lược gia người Bắc Ailen, Brendan Rodgers đã bị Liverpool sa thải. 

 • Mourinho "khóc thầm"

  Mourinho "khóc thầm"

  ANTĐ - Luôn sắm vai kẻ chinh phục, nhưng HLV của Chelsea, Jose Mourinho cũng có những phút yếu lòng. Trong cuộc trả lời phỏng vấn vừa qua, chiến lược gia người Bồ Đào Nha đã thừa nhận về giai đoạn tồi tệ nhất sự nghiệp của ông. 

 • Thủ khoa không cần học thêm

  Thủ khoa không cần học thêm

  ANTĐ - Bùi Mạnh Thắng (huyện Kiến Xương, tỉnh Thái Bình) là thủ khoa đầu tiên của mùa tuyển sinh ĐH, CĐ 2015. Kinh tế gia đình không khá giả, Thắng luôn tự học ở nhà thay vì xin tiền bố mẹ tới các lớp học thêm.   

 • Bế mạc Đại hội đại biểu toàn quốc MTTQ Việt Nam lần thứ VIII

  Bế mạc Đại hội đại biểu toàn quốc MTTQ Việt Nam lần thứ VIII

  ANTĐ - Chiều 27-9, Đại hội đại biểu toàn quốc MTTQ Việt Nam lần thứ VIII đã tổ chức bế mạc tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia (Hà Nội). Đại hội vui mừng chào đón các vị lãnh đạo của Đảng, Nhà nước, các bộ ngành và cơ quan Trung ương: Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc; Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng ban Dân vận Trung ương Hà Thị Khiết.