Kết nối và định hướng phát triển ngành Fitness năm 2021

  • 24/01/2021 10:29
  • 0 bình luận
  • P.V
  • In bài
ANTD.VN - Sáng 23-1, sự kiện "Kết nối và định hướng phát triển ngành Fitness năm 2021" do FUN (Fitness Union) tổ chức đã diễn ra tại Hà Nội, thu hút sự quan tâm đặc biệt và sự tham dự của nhiều doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực Fitness.

Tại sự kiện, ông Nguyễn Hồng Minh - Nguyên Vụ trưởng Vụ Thể thao thành tích cao 1 - Phó Chủ tịch Liên đoàn Cử tạ Thể hình Việt Nam đã chia sẻ rất nhiều kiến thức và kinh nghiệm về ngành Fitness trên thế giới cũng như tại Việt Nam. Ông Nguyễn Hồng Minh đánh giá rất cao việc mà tổ chức FUN đang làm cho cộng đồng Fitness.

Kết nối và định hướng phát triển ngành Fitness năm 2021 ảnh 1

Ông Nguyễn Hồng Minh - Nguyên Vụ trưởng Vụ Thể thao thành tích cao 1 - Phó Chủ tịch Liên đoàn Cử tạ Thể hình Việt Nam phát biểu tại sự kiện

Hai diễn giả nổi tiếng là ông Phạm Minh Tùng - Chuyên gia Phân tích dữ liệu đến từ Nielsen - Công ty toàn cầu dẫn đầu về đo lường và thông tin, cung cấp dịch vụ nghiên cứu thị trường và bà Nancy Ngô Thị Bích Quyên - Founder ActionCOACH Ha Noi West - Firm số 1 Đông Nam Á về Huấn luyện doanh nghiệp - Chuyên gia hơn 20 năm trong lĩnh vực quản trị nhân lực đã cung cấp những dữ liệu thực tiễn, phân tích tổng quát giúp các doanh nghiệp có cái nhìn toàn diện hơn về định hướng phát triển ngành Fitness trong năm 2021 cũng như trong tương lai.

Kết nối và định hướng phát triển ngành Fitness năm 2021 ảnh 2

Diễn giả Phạm Minh Tùng phân tích những con số thực tiễn về ngành Fitness

Kết nối và định hướng phát triển ngành Fitness năm 2021 ảnh 3

Ban điều hành Fitness Union

Với sứ mệnh tạo ra cộng đồng riêng cho lĩnh vực Fitness, tăng tính kết nối giữa các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực Fitness, nâng cao, bổ trợ kiến thức, chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm từ các chuyên gia, FUN đã và đang mang đến một sân chơi bổ ích, tạo ra tính kết nối cao và những lợi ích về sức khỏe cho cộng đồng.

Kết nối và định hướng phát triển ngành Fitness năm 2021 ảnh 4

Không gian của buổi hội thảo

Tin cùng chuyên mục