Kết nối Galaxy Tabpro S với Galaxy S7, thật đơn giản!

  • 24/03/2016 11:47
  • 0 bình luận
  • Yến Sào
  • In bài

ANTĐ - Samsung cho phép chiếc máy tính bảng Galaxy Tabpro S chạy trên hệ điều hành Windows 10 tích hợp được với thế hệ điện thoại Galaxy S của hãng.

 

Galaxy Tabpro S là thiết bị đầu tiên thuộc dòng Galaxy được hỗ trợ bởi hệ điều hành của Microsoft. Galaxy TabPro S không chỉ có hỗ trợ Wifi mà còn được kết nối với mạng LTE. Galaxy TabPro S của Samsung có thể được xem là cú đáp trả “ngoạn mục” đối với dòng sản phẩm Surface Pro của Microsoft và iPad Pro của Apple.

Kết nối Galaxy Tabpro S với Galaxy S7, thật đơn giản! ảnh 1

Theo một số nguồn tin rò rỉ, Galaxy Tabpro S có thể kết nối được với Galaxy S6 và các thế hệ mới hơn như S6 edge, S7 và S7 edge. Với tính năng "kết nối liên tục", bạn có thể tích hợp các thiết bị Galaxy với nhau để chia sẻ tài nguyên dễ dàng hơn. 

Để làm được điều đó, Galaxy Tabpro S phải được cài đặt một ứng dụng gọi là "Flux D". Thông qua ứng dụng này, điện thoại có thể kết nối với máy tính bảng qua Bluetooth, và khi kết nối được thiết lập, bạn có thể mở khóa và đăng nhập vào máy tính bảng bằng chính chiếc điện thoại di động của bạn. 

Một báo cáo cho biết Samsung sẽ phát hành bút stylus được kích hoạt qua Bluetooth cho máy tính bảng. Samsung Bluetooth-C Stylus cho Galaxy S TabPro đã được trưng bày trên trang web của một nhà bán lẻ ở Đức với giá tương đương 66 USD. Chiếc bút thông minh này có thể thao tác được với máy tính bảng và điện thoại thông minh khác, nhưng được tối ưu hóa cho Galaxy TabPro S. Bút stylus sử dụng Bluetooth 4.0 LE, đi kèm với một nút tẩy, sẽ bắt đầu ra mắt cuối tháng Ba.

Dưới đây là một số hình ảnh về chiếc tablet này.

Kết nối Galaxy Tabpro S với Galaxy S7, thật đơn giản! ảnh 2

Kết nối Galaxy Tabpro S với Galaxy S7, thật đơn giản! ảnh 3

Kết nối Galaxy Tabpro S với Galaxy S7, thật đơn giản! ảnh 4

Kết nối Galaxy Tabpro S với Galaxy S7, thật đơn giản! ảnh 5

Kết nối Galaxy Tabpro S với Galaxy S7, thật đơn giản! ảnh 6

Kết nối Galaxy Tabpro S với Galaxy S7, thật đơn giản! ảnh 7

Kết nối Galaxy Tabpro S với Galaxy S7, thật đơn giản! ảnh 8

Kết nối Galaxy Tabpro S với Galaxy S7, thật đơn giản! ảnh 9

Kết nối Galaxy Tabpro S với Galaxy S7, thật đơn giản! ảnh 10

Theo PhoneArena

Tin bài liên quan

Tin cùng chuyên mục