Kẻ trộm bắn lại tổ tuần tra

  • 25/07/2011 08:28
  • 0 bình luận
  • Thu Ba
  • In bài
ANTĐ - Khoảng 3h ngày 23-7, tổ công tác CAP Định Công, quận Hoàng Mai gồm các đồng chí Nguyễn Quang Vinh, Hoàng Văn Tiến, Nguyễn Hoàng Thành, Phạm Ngọc Dương, Đinh Thái Hưng làm nhiệm vụ tuần tra chống trộm đêm trên địa bàn.

Khi tới khu vực ngõ 192 thuộc tổ 2, phường Định Công, các chiến sỹ công an phát hiện 2 đối tượng nghi vấn đang lúi húi chằng các tấm sắt hoa đặt trên một chiếc xe 3 bánh tự chế, đã tiến lại kiểm tra. Thấy lực lượng công an, 2 đối tượng bỏ chạy. Một đối tượng định nhảy lên chiếc xe máy dựng gần đó tẩu thoát nhưng bị tổ công tác bao vây.

Kẻ trộm bắn lại tổ tuần tra

Đối tượng Hiệp cùng các phương tiện bị thu giữ 

Khi lực lượng công an áp sát, đối tượng bất ngờ rút trong người ra một khẩu súng nhằm vào tổ công tác định bóp cò, nhưng các chiến sỹ CAP Định Công đã kịp thời khống chế khiến khẩu súng trên tay đối tượng bị văng ra, rơi xuống đất. Súng nổ, nhưng rất may không có chiến sỹ nào trong tổ công tác bị thương. Các chiến sỹ công an đã thu hồi khẩu súng col (tự chế), 5 viên đạn và 1 vỏ đạn, 1 đao của đối tượng cùng 8 tấm sắt hoa, dẫn giải đối tượng cùng tang vật về trụ sở CAP Định Công.

Tại đây, đối tượng được xác định là Nguyễn Trần Hiệp (SN 1972), trú ở tổ 17A phường Định Công, từng có 4 tiền án về tội trộm cắp và cố ý gây thương tích, 1 tiền sự về ma túy, hiện mắc nghiện. Khám xét nơi ở của Nguyễn Trần Hiệp, phát hiện và thu giữ 0,813 gam heroin; 0,568 gam ketamin, 1 máy tính xách tay, 7 ĐTDĐ các loại, các phương tiện để sử dụng ma túy cùng nhiều công cụ dùng cho hoạt động trộm cắp như đèn khò, kìm cộng lực, tay công, rìu… Qua đấu tranh, bước đầu, Nguyễn Trần Hiệp khai nhận đã trộm cắp chiếc máy tính xách tay trên tại  ngõ 60 Định Công Hạ, phường Định Công trong đêm 11, rạng sáng 12-7 và một vụ trộm cắp ĐTDĐ trên địa bàn quận Hoàng Mai. Vụ việc đang được CAP Định Công phối hợp với Đội Điều tra hình sự - CAQ Hoàng Mai đấu tranh, mở rộng, làm rõ đối tượng liên quan để xử lý.

Tin cùng chuyên mục