Lễ hội âm nhạc đồng quê Route 91 Harvest năm nay trở thành ký ức kinh hoàng cho người dân Mỹ. Vụ xả súng trong lúc ca sĩ Jason Aldean biểu diễn tại lễ hội âm nhạc ở Las Vegas, Nevada, ngày 1/10 hiện là vụ việc chết chóc nhất lịch sử Mỹ hiện đại, Nó vượt qua vụ xả súng tại hộp đêm Pulse, Orlando, bang Florida, năm 2016 làm 49 người chết.
Con số thiệt mạng trong vụ xả súng đã lên tới hơn 50 người, trong khi con số bị thương hơn 400 người, hàng chục người vẫn đang trong cơ nguy kịch.
Với 10 khẩu súng trong tay, đối tượng đã xả súng như mưa từ tầng 32 của một khách sạn vào đám đông tại buổi hòa nhạc ngoài trời ở Las Vegas.
Cảnh sát cho biết kẻ xả súng được xác định là Stephen Paddock, 64 tuổi, người dân địa phương. Sau khi xả súng như điên hắn ta đã tự sát trước khi cảnh sát tiếp cận.
Theo các hồ sơ, Paddock sống trong một căn hộ trị giá 396.000 USD ở vùng Mesquite, cách Las Vegas gần 130 km về phía đông bắc, gần biên giới với bang Arizona.
Truyền thông địa phương trước đó đưa tin Paddock từng sống ở thành phố Reno, Nevada, bang California và Florida. Trong hình đám đông hoảng hốt và hò hét nằm xuống để tránh đạn.
Tổng thống Mỹ Donald Trump đã được thông báo về "thảm kịch". Ông "gửi lời chia buồn và đồng cảm với các nạn nhân, gia đình của họ". Hình ảnh ghi lại cảnh hỗn loạn lúc tay sát nhân xả súng vào đám đông.
Đây là một vụ tấn công "sói đơn độc", AP dẫn lời cảnh sát trưởng Las Vegas nói. Nhà chức trách thông báo đã xác định được vị trí của Marilou Danley, 62 tuổi, bạn cùng phòng của Paddock, người đang bị truy tìm để phục vụ điều tra
1
2
3
4
5
6
7
8

Kẻ tội đồ nước Mỹ với 10 khẩu súng và vụ thảm sát kinh hoàng nhất lịch sử

  • 03/10/2017 06:00
  • 1 bình luận
  • Việt Hùng
  • In bài
ANTD.VN - Cảnh sát Mỹ xác định Stephen Paddock, 64 tuổi, người địa phương, là kẻ xả súng vào lễ hội âm nhạc ở Las Vegas, làm hơn 50 người chết và hơn 400 người khác bị thương, nhiều người trong tình trạng nguy kịch.

VIDEO

TIN ẢNH

INFOGRAPHIC