• Khởi tố chủ quán karaoke tổ chức sử dụng ma túy cho khách

  Khởi tố chủ quán karaoke tổ chức sử dụng ma túy cho khách

  ANTD.VN - Ngày 5-9, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an tỉnh Bắc Ninh cho biết: Đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Phạm Đức Giáp, 22 tuổi, HKTT ở huyện Duy Tiên, tỉnh Hà Nam về hành vi chứa chấp, sử dụng trái phép chất ma túy trong quán karaoke tại xã Phú Hòa, huyện Lương Tài, Bắc Ninh.

 • Một người tử vong vì không được hát karaoke

  Một người tử vong vì không được hát karaoke

  ANTD.VN - Chỉ vì không được hát do đã đến giờ đóng cửa, nhóm khách hát đã gây sự với nhân viên quán karaoke để rồi phải nhận hậu quả là một người trong nhóm này bị đánh dẫn đến tử vong. 

 • Bí thư Thành uỷ Hà Nội: Nhiều quán karaoke tự dừng hoạt động

  Bí thư Thành uỷ Hà Nội: Nhiều quán karaoke tự dừng hoạt động

  ANTD.VN -  Trao đổi với báo chí bên hành lang Quốc hội vào sáng nay (8-11), Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy Hà Nội Hoàng Trung Hải (ĐBQH TP Hà Nội) cho biết, Hà Nội chưa có quyết định tạm dừng hoạt động kinh doanh karaoke mà mới có quyết định rà soát kiểm tra hoạt động kinh doanh karaoke. Hiện rất nhiều quán karaoke đã tự giác dừng hoạt động...

 • Tổng kiểm tra dịch vụ kinh doanh karaoke trên địa bàn Hà Nội

  Tổng kiểm tra dịch vụ kinh doanh karaoke trên địa bàn Hà Nội

  ANTD.VN - Đại tá Nguyễn Tuấn Anh, Phó Giám đốc Cảnh sát PC&CC thành phố Hà Nội cho biết, ngày 2-11, Cảnh sát PC&CC thành phố đã ban hành quyết định tổng kiểm tra, rà soát các cơ sở kinh doanh karaoke trên địa bàn Hà Nội về việc chấp hành an toàn PCCC.

 • Hà Nội: Nhiều quán karaoke có biển quảng cáo cỡ lớn bịt kín mặt tiền

  Hà Nội: Nhiều quán karaoke có biển quảng cáo cỡ lớn bịt kín mặt tiền

  ANTD.VN - Theo Cục Cảnh sát PCCC và Cứu hộ cứu nạn - Bộ Công an, đa số cơ sở kinh doanh karaoke được thiết kế rất kín để tránh tiếng ồn, mặt trước tòa nhà hầu như bị che chắn bởi các biển quảng cáo, điều kiện thông gió gần như không có nên khi xảy ra cháy sẽ gây ra hiện tượng tụ khói, gây khó khăn cho việc tổ chức cứu nạn, cứu hộ và chữa cháy...

 • Thua lỗ, rạp Dân Chủ muốn đổi mô hình kinh doanh

  Thua lỗ, rạp Dân Chủ muốn đổi mô hình kinh doanh

  ANTD.VN - Sau thời gian dài luôn phải bù lỗ cho hoạt động tại rạp Dân Chủ (số 211 Khâm Thiên, phường Thổ Quan, quận Đống Đa, Hà Nội) đơn vị quản lý đề xuất UBND TP cho phép được cải tạo, nâng cấp cơ sở vật chất hạ tầng và kinh doanh dịch vụ theo ngành nghề trong giấy phép đăng ký kinh doanh đã được Sở Kế hoạch và Đầu tư phê duyệt.   

 • Gái mại dâm "làm việc" không lương, chỉ có tiền "boa"

  Gái mại dâm "làm việc" không lương, chỉ có tiền "boa"

  ANTD.VN - Tại Hội thảo chính sách về giảm hại trong phòng chống mại dâm, ngày 16-9, Cục Phòng chống tệ nạn xã hội (Bộ LĐ-TB&XH) cho biết, người bán dâm luôn phải đối diện nguy cơ bị hãm hiếp, bị đánh đập bởi “đầu gấu”, bảo kê; dễ mắc bệnh xã hội, mang thai ngoài ý muốn, khó tiếp cận với dịch vụ y tế, không được điều trị ARV khi nhiễm HIV…

 • Muôn nẻo "đường hoa" (5): "Săn" gái bán dâm trên mạng

  Muôn nẻo "đường hoa" (5): "Săn" gái bán dâm trên mạng

  ANTĐ -Bắt nhịp cùng thời đại công nghệ số, nhiều gái bán dâm đầu tư smartphone, kết nối 3G hoặc wifi rồi lập tài khoản zalo giới thiệu mình là sinh viên đang cần tiền để chào mời, “bắt mối” kiếm thu nhập mà không cần phải thông qua các đối tượng môi giới. Nhiều cô gái còn công khai khu vực mình đang “trú” cho đến giá cả mỗi lần “vui vẻ” để khách thoải mái “tham khảo”. Chính vì sự đơn giản này nên số lượng gái gọi trên zalo ngày càng nhiều.

 • Nâng cao kỹ năng PCCC, cứu nạn, thoát nạn

  Nâng cao kỹ năng PCCC, cứu nạn, thoát nạn

  ANTĐ - Phòng cảnh sát PCCC số 6 - Cảnh sát PCCC Hà Nội vừa tổ chức lớp  tập huấn, hướng dẫn các biện pháp an toàn PCCC, cứu nạn, thoát nạn cho 350 người là các cán bộ, học viên, các cơ sở kinh doanh nhỏ lẻ trên địa bàn quận Tây Hồ, Hà Nội vào ngày 27 và 28-6. 

 • Nâng cao nhận thức PC&CC cho các hộ kinh doanh gas

  Nâng cao nhận thức PC&CC cho các hộ kinh doanh gas

  ANTĐ - Phòng Cảnh sát phòng cháy và chữa cháy (PC&CC) số 2, Hà Nội đã tổ chức tập huấn nghiệp vụ  cho các cơ sở kinh doanh, vận chuyển gas, xăng, dầu; karaoke, vũ trường; khách sạn, nhà nghỉ trên địa bàn 2 quận Đống Đa và Ba Đình.