Kaka gây sốt, có thể tái xuất sân cỏ ở tuổi 38

  • 11/06/2020 15:55
  • 0 bình luận
  • Bình Minh
  • In bài
ANTD.VN - Huyền thoại AC Milan - Kaka hoàn toàn có thể thi đấu trở lại bên cạnh Zlatan Ibrahimovic ở một CLB thuộc Serie B.

Theo ESPN, cựu chủ tịch AC Milan - Silvio Berlusconi đang có ý định đưa Kaka trở lại sân cỏ và chiêu mộ Ibrahimovic cho CLB thuộc quyền sở hữu của mình là AC Monza, đội bóng đang chơi ở Serie B.

Nhà tài phiệt Silvio Berlusconi nuôi tham vọng kết hợp bộ đôi Kaka và Ibra

Nhà tài phiệt Silvio Berlusconi nuôi tham vọng kết hợp bộ đôi Kaka và Ibra

Đây không phải ý tưởng điên rồ, vì Berlusconi muốn đưa đội bóng của mình trở lại Serie A, và tin rằng đẳng cấp cũng như kinh nghiệm của hai cầu thủ Milan một thời trên sẽ giúp ông toại nguyện.

Kaka, 38 tuổi, dù đã tuyên bố giải nghệ cách đây 3 năm, được cho là vẫn có thể thi đấu tốt ở một môi trường như Serie B. Trong khi đó, Ibra năm nay đã 39 tuổi nhưng vẫn chứng minh anh hữu dụng bằng việc ghi 4 bàn sau 10 trận cho AC Milan kể từ khi trở lại vào tháng 12 năm ngoái.

Khi còn làm chủ tịch AC Milan, ông Berlusconi đặc biệt ngưỡng mộ tài năng của Kaka. Mối quan hệ giữa ông và cựu danh thủ Brazil vẫn rất hữu hảo. Đó là lý do nhiều người tin rằng Berlusconi sẽ thuyết phục được Kaka tái xuất.

Nếu ý tưởng đưa tiền vệ này trở lại sân cỏ thành hiện thực, AC Monza của nhà tài phiệt này chắc chắn sẽ trở thành một trong những CLB được chú ý nhất châu Âu mùa tới.

Tin cùng chuyên mục