K+ chia sẻ quyền phát sóng Ngoại hạng Anh, Champions League... cho Clip TV

  • 31/05/2019 13:20
  • 0 bình luận
  • Băng Tâm
  • In bài
ANTD.VN - Với thỏa thuận vừa đạt được với Truyền hình số vệ tinh K+, gần 1 triệu khách hàng của truyền hình internet Clip TV có cơ hội theo dõi các giải đấu thể thao hấp dẫn như Ngoại hạng Anh, UEFA Champions League, UEFA Europa League hay gần nhất là King's Cup vào đầu tháng 6 tới.

Ngày 31-5-2019, K+ chính thức ký kết hợp đồng hợp tác phát sóng gói 4 kênh chuẩn HD của K+ trên hệ thống truyền hình internet Clip TV của Vega Corporation (Vega Corp). 

Thuê bao của Clip TV có thể theo dõi các giải đấu thể thao hấp dẫn trên K+

Thuê bao của Clip TV có thể theo dõi các giải đấu thể thao hấp dẫn trên K+

Theo đó, thuê bao Clip TV có thể thưởng thức 4 kênh truyền hình K+ gồm K+1, K+PM, K+PC và K+NS trên hệ thống Clip TV khi đăng ký thêm gói kênh này với phí mức phí 125.000 đồng/tháng. 

“Đây là mức phí chung mà K+ áp dụng cho tất cả các đối tác mà K+ đã ký kết hợp tác phát sóng gói kênh K+ trên hệ thống của họ gồm VTVCab, SCTV, HTVC, Viettel, MyTV, FPT và FPT Play”, đại diện K+ cho hay.

Với việc hợp tác này, gần 1 triệu thuê bao của Clip TV sẽ có cơ hội thưởng thức các chương trình thể thao đặc sắc hiện K+ đang độc quyền như Premier League, UEFA Champions League, UEFA Europa League, giải quần vợt ATP… 

Hai trận đấu của ĐT Việt Nam tại giải giao hữu King’s Cup (diễn ra tại Thái Lan từ ngày 5-6 đến 8-6) cũng sẽ có trên K+ và Clip TV (tiếp sóng từ VTC1). 

Tin cùng chuyên mục