Juventus gật đầu nhưng Pogba từ chối gia nhập Chelsea

  • 05/09/2015 09:03
  • 0 bình luận
  • Đức Anh
  • In bài
ANTĐ - Chelsea đã thành công trong cuộc thương thảo với Juventus về mức phí chuyển nhượng của tiền vệ Paul Pogba nhưng rốt cục ngôi sao người Pháp lại từ chối gia nhập đội bóng chủ sân Stamford Bridge. 
Người khổng lồ của London từng khiến các CĐV bất ngờ sau khi “đột kích” thành công tiền đạo Pedro Rodriguez từ Barcelona ngay trước “mũi” của kình địch M.U. Không theo đuổi, không chèo kéo và không mặc cả, Chelsea đột ngột xuất hiện và lấy chữ ký của ngôi sao người Tây Ban Nha chỉ sau vài ngày.

Juventus gật đầu nhưng Pogba từ chối gia nhập Chelsea

Cách tiếp cận và kết liễu “con mồi” gọn gàng của The Blues khiến nhiều người tin tưởng họ sẽ thành công trong thương vụ tuyển mộ Pogba, cầu thủ khác mà HLV Jose Mourinho để mắt tới sau màn khởi đầu nghèo nàn của các học trò tại Premier League. Tuy nhiên, đường đi, nước bước của Chelsea ở thương vụ này lại không đủ để thuyết phục ngôi sao người Pháp đến với Stamford Bridge.

Theo tiết lộ từ nhật báo Gazzetta dello Sport, Pogba đã từ chối gia nhập đội bóng của Mourinho bất chấp thực tế Juventus nhất trí mức phí chuyển nhượng 85 triệu euro cho tiền vệ này. Chelsea đưa ra lời đề nghị chính thức với “Bà đầm già” về trường hợp của Pogba vào 24-8. Ngay đêm đó, ngôi sao 22 tuổi ngồi lại với người đại diện Mino Raiola để thảo luận về viễn cảnh tới London. Pogba cuối cùng quyết định ở lại Juventus để giúp “Bà đầm già” khôi phục hình ảnh sau khi mất Carlos Tevez, Andrea Pirlo và Arturo Vidal trong mùa hè năm nay.

Bất chấp đang hưởng mức lương 4,5 triệu euro mỗi năm, chủ sở hữu của Chelsea, Roman Abramovich tuyên bố sẵn sàng đưa tiền vệ này trở thành một trong những cầu thủ nhận thù lao cao nhất tại Stamford Bridge. Dù vậy, “miếng mồi” tiền lương của The Blues dường như là không đủ để Pogba thay đổi quan điểm.

Sau khi Chelsea thất bại trong chiến dịch tuyển mộ Pogba ở mùa hè năm nay, Juventus tuyên bố đội bóng của London có thể phải trả 100 triệu euro, thậm chí là 120 triệu euro, nếu muốn sở hữu ngôi sao người Pháp vào năm tới. 

Tin cùng chuyên mục