Julia Goerges lại làm nên bất ngờ

(ANTĐ) - Chỉ trong vòng 2 tuần, tay vợt người Đức Julia Goerges đã làm nên bất ngờ khi liên tiếp hạ gục tay vợt số 1 thế giới Wozniacki.

Mutua Madrilena Madrid Open :

Julia Goerges lại làm nên bất ngờ

(ANTĐ) - Chỉ trong vòng 2 tuần, tay vợt người Đức Julia Goerges đã làm nên bất ngờ khi liên tiếp hạ gục tay vợt số 1 thế giới Wozniacki.

Julia Goerges lại khiến Wozniacki "ôm hận"

Ngày 24-4, chính Goerges làm nên bất ngờ khi vượt qua Wozniacki trong trận chung kết giải Porsche Grand Prix ở Stuttgart, Đức. Hôm qua 5-5, tại vòng 3 Madrid Open, Julia Goerges lại một lần nữa hạ gục tay vợt số 1 thế giới với tỷ số 6-4, 1-6, 6-3.

Trong trận đấu này, mặc dù Wozniacki vượt lên dẫn 3-0 với hai điểm break trong set đầu nhưng tay vợt số 27 thế giới người Đức đã lội ngược dòng ấn tượng để giành chiến thắng 6-4.

Bước vào set thứ hai, tay vợt số 1 thế giới đã thi đấu cực kỳ xuất sắc để san bằng tỷ số trận đấu khi giành chiến thắng trước Goerges với tỷ số thắng 6-1. Trong set đấu quyết định, Goerges xuất sắc giành điểm break ở game thứ 8 để vượt lên dẫn 5-3 rồi kết thúc trận đấu với chiến thắng 6-3.

Cùng có chung thất bại với tay vợt số 1 thế giới còn có hạt giống số 3 Francesca Schiavone - tay vợt người Italia đã thất bại trước Bethanie Mattek-Sands với tỷ số 6-7, 3-6. Hạt giống số 5 của giải Samantha Stosur cũng có số phận tương tự khi để thua Pavlyuchenkova với tỷ số 6-7, 3-6.

Tại nội dung của nam, cũng có bất ngờ lớn khi hạt giống số 4 Andy Murray lại bị loại sớm. Tay vợt người Anh đã để thua Thomaz Bellucci với tỷ số 4-6, 2-6. Ngoài thất bại của Murray, các tay vợt hạt giống hàng đầu như Nadal, Djokovic, Federer, Robin Soderling, David Ferrer, Tomas Berdych đều giành quyền đi tiếp.

H.M

Tin cùng chuyên mục