Jessica Simpson mang bầu trong khủng hoảng

  • 24/11/2011 21:22
  • 0 bình luận
  • Khánh Huyền
  • In bài
ANTĐ - Sau khi xác nhận "tin mừng" vào trước ngày Halloween, Jessica Simpson đã vô cùng vui sướng và hạnh phúc vì giờ đây ước mơ suốt đời của cô đã trở thành hiện thực.

Nhưng liệu có phải ước mơ đó của cô đang đứng bên bờ sụp đổ?

Theo một bài báo trong tạp chí OK,  khi Jessica càng trưởng thành, cô càng phải chịu nhiều khủng hoảng về mặt sức khoẻ và tâm lí. Những đợt khủng hoảng như vậy đã  phá huỷ giây phút mà nhẽ ra, đó phải là những giờ phút hạnh phúc đối với cô.

Cũng theo bài báo, sự bất hoà giữa Jesica và Eric Johnson về việc trì hoãn đám cưới cũng như những vấn đề về sức khoẻ đang trở thành mối nguy hại cho cô và đứa con trong bụng.

Jessica Simpson mang bầu trong khủng hoảng ảnh 1 

Một người bạn của cô ca sĩ này cho biết: “Jessica đang phải trải qua một thời kì mang thai đầy khó khăn, cô ấy thường cảm thấy chóng mặt và buồn nôn”.

Một người bạn khác của cô cũng nói thêm: “Jessica chưa hề chuẩn bị kĩ tâm lí để đối phó với những khó nhọc trong cơ thể mình”.

Nhiều người cho rằng, dù mang thai nhưng Jessica vẫn sở hữu một thân thể đẹp, còn vấn đề Jessica cho rằng Rric đã phản bội cô thì đó lại là chuyện hoàn toàn khác. Mối quan hệ của họ quá chóng vánh và việc Jessica mang thai dường như nằm ngoài ý muốn của cả hai người.

Ngày tổ chức hôn lễ của Eric và Jesica cũng đã được lên kế hoạch, nhưng giờ đây mối quan hệ giữa họ đang trở nên căng thẳng. Liệu họ có còn hạnh phúc hay không? Họ sẽ tổ chức đám cưới vào năm sau? Hãy để thời gian trả lời những câu hỏi này.

Theo Thehollywoodgossip

Tin cùng chuyên mục