Jay-Z lo lắng khi sắp lên chức bố

  • 20/11/2011 22:18
  • 0 bình luận
  • LinhXam
  • In bài
ANTĐ - Anh chàng rapper đình đám Jay-Z, 42 tuổi, cùng cô vợ tài năng và quyến rũ của mình, Beyonce, đang mong chờ đứa con đầu lòng vào tháng 2 tới. Giống như hầu hết các ông bố trẻ khác, Jay-Ztỏ ra khá lo lắng.

Tại bữa tiệc “Người đàn ông của năm” của tạp chí GQ vừa qua, Jay-Z (tên tật là Shawn Carter) đã thừa nhận mối quan hệ không mấy tốt đẹp với người cha của mình làm anh cảm thấy một chút hoang mang và lo lắng khi sắp có con. 

Jay-Z lo lắng khi sắp lên chức bố ảnh 1

Jay-Z và Beyonce đang rất mong chờ đứa con đầu lòng

Cha của Jay-Z, ông Adnis Reeves đã bỏ rơi đứa con trai của mình năm 11 tuổi. “Nếu bố của bạn mất trước khi bạn ra đời, điều đó quả thật rất đau đớn, nhưng nó không giống như bạn có một mối quan hệ thật sự”, Jay-Z tâm sự trên tạp chí GQ.

“Tôi không nói là điều đó tốt hơn, nhưng khi bạn có một mối quan hệ và bạn tuột mất nó thì đó mới thực sự là điều tồi tệ nhất. Cha tôi đã từng là một người cha tốt và khi ông ý ra đi, ông ý đã để lại một vết sẹo rất lớn trong tôi. Ông ấy đã từng là người hùng của tôi”.

Tuy nhiên, anh chàng rapper này cũng mong muốn làm khác với những thứ cha anh đã làm, đó là trở thành một ông bố tốt cho đứa con gái sắp chào đời.

Theo Usmagazine

Tin cùng chuyên mục