Xe+

Hyundai i10 thế hệ mới sẽ có thiết kế mới hoàn toàn

  • 30/12/2018 06:42
  • 0 bình luận
  • Đặng Vũ
  • In bài
ANTD.VN - Những hình ảnh chạy thử của Hyundai i10 đã hé lộ nhiều thông tin về thiết kế của xe. Trong khi đó, hãng xe Hàn Quốc cũng xác nhận sẽ ra mắt chiếc xe này vào tháng 10-2019.

Hyundai i10 thế hệ mới từng rất nhiều lần để lộ hình ảnh chạy thử nhưng những hình ảnh mới nhất được chụp tại Ấn Độ đã hé lộ ra nhiều chi tiết thiết kế của mới của chiếc xe.

Có thể nói, thiết kế ngoại thất của i10 thế hệ mới sẽ thay đổi hoàn toàn, trong đó, phần đầu xe là bộ lưới tản nhiệt dạng Cascading mới và cụm đèn pha thiết kế góc cạnh hơn; trong khi đó, tạo hình đèn sương mù khá giống trên chiếc Elantra mới.

Hyundai i10 mới sẽ được trình làng vào tháng 10-2019

Hyundai i10 mới sẽ được trình làng vào tháng 10-2019

Thân xe trở nên khỏe khoắn hơn nhờ đường gân dập chạy từ đèn pha đến đèn hậu. Nhiều khả năng Hyundai sẽ điều chỉnh kích thước của i10 tùy vào từng thị trường, trong đó bản dành cho Ấn Độ sẽ có trục cơ sở dài hơn so với bản bán tại châu Âu.

Kích thước của i10 sẽ đổi theo từng thị trường

Kích thước của i10 sẽ đổi theo từng thị trường

Về nội thất, những hình ảnh bị lộ trước đây cho thấy Hyundai i10 sẽ có 2 tùy chọn màu đen hoặc màu be, cùng với đó là vô lăng tái thiết kế. Xe sử dụng hệ thống thông tin giải trí trên màn hình cảm ứng, đồng thời cũng trang bị các hộp chứa đồ có khả năng làm mát.

Theo Motor1

Tin cùng chuyên mục