Hy vọng vụt lóe vụ trẻ sơ sinh biến mất khỏi bệnh viện

  • 07/11/2011 18:14
  • 0 bình luận
  • In bài
ANTĐ - Diễn biến mới nhất của vụ bé sơ sinh 2 ngày tuổi “biến mất” tại BV Phụ sản TW, cơ quan chức năng đã giải cứu một cháu bé trùng khớp với đặc điểm nhận dạng của cháu Trường trong một đường dây mua bán trẻ sơ sinh.

Trao đổi với phóng viên, anh Phạm Xuân Chiều, bố cháu bé, cho biết, trưa nay (7/11), phía cơ quan điều tra đã tiến hành lấy mẫu máu của anh để đưa đi xét nghiệm. Hiện tại, mọi người vẫn phải chờ kết quả xét nghiệm ADN để sáng tỏ sự thật.

Hy vọng vụt lóe vụ trẻ sơ sinh biến mất khỏi bệnh viện ảnh 1

Lãnh đạo BV Phụ sản TW làm việc với người nhà sản phụ Trần Thị Thơm.

Theo anh Chiều, bằng cảm quan của một người bố, anh cũng có chút nghi vấn và cũng rất hy vọng đó đúng là con mình.

“Khi mới sinh, trông cháu rất bụ bẫm. Cháu bé mới tìm được dù có thời gian sinh ra trùng khớp với con tôi nhưng sau 4 ngày có lẽ vì thiếu sữa mẹ trông cháu đã gày sọm đi, trên người lại xuất hiện nhiều nốt mụn nên chưa thể khẳng định được.”

Bày tỏ rõ quan điểm về việc BV Phụ sản TW mời nhà ngoại cảm Phan Thị Bích Hằng vào cuộc tìm kiếm cháu Trường, anh Chiều cho rằng không thể tin tưởng những thông tin nhà ngoại cảm đưa ra.

Clip anh Chiều trả lời phỏng vấn 

Ngày hôm nay, 7/11, rất đông người nhà sản phụ Trần Thị Thơm đã kéo đến bệnh viện đòi câu trả lời trách nhiệm hơn từ phía bệnh viện. Lãnh đạo BV Phụ sản TW đã có buổi làm việc với gia đình.

Theo Dân trí

Tin cùng chuyên mục