Cổng thông tin điện tử huyện Tiên Lãng:

Huyện Tiên Lãng gỡ bỏ thông tin trái quyết định của Thủ tướng

  • 14/02/2012 13:14
  • 1 bình luận
  • Nhóm PV
  • In bài
ANTĐ - Đến sáng 14-2-2012, toàn bộ thông tin trái với kết luận của Thủ tướng về vụ việc xảy ra tại huyện Tiên Lãng – Hải Phòng đã được gỡ bỏ trên trang Web “Cổng thông tin điện tử huyện Tiên Lãng”.

Ngay sau khi báo ANTĐ điện tử đăng tải thông tin về việc trang Web “Cổng thông tin điện tử huyện Tiên Lãng” vẫn đăng tải những bài viết có nội dung trái với những kết luận của Thủ tướng về vụ việc xảy ra tại khu vực đầm nuôi trồng thủy sản của gia đình ông Đoàn Văn Vươn (xã Vinh Quang, huyện Tiêng Lãng – Hải Phòng), trên giao diện trang chủ và trang Thông tin kinh tế - Xã hội – Đến sáng 14-2-2012, lãnh đạo huyện Tiên Lãng, mà hiện nay do ông Lương Hữu Huyền đang được tạm thời giao việc điều hành, đồng thời ông Huyền cũng là Trưởng ban biên tập trang Web “Cổng thông tin điện tử huyện Tiên Lãng” đã cho gỡ bỏ những bài viết có nội dung hiện đang trái với kết luận của Thủ tướng Chính phủ, để tránh sự hiểu lầm của dư luận khiến tình hình địa phương thêm phức tạp. 

Huyện Tiên Lãng gỡ bỏ thông tin trái quyết định của Thủ tướng ảnh 1 
 Huyện Tiên Lãng gỡ bỏ thông tin trái quyết định của Thủ tướng ảnh 2
 Nội dung thông tin trên trang Web "Công thông tin điện tử huyện Tiên Lãng"
trong ngày 13-2 và được thay đổi trong ngày 14-2-2012.

Trước đó đài truyền thanh của huyện Tiên Lãng cũng liên tục phát những nội dung thông tin hoàn toàn mang tính một chiều, áp đặt về vụ việc xảy ra tại xã Vinh Quang, khiến dư luận người dân hết sức bất bình. Và đã sau 3 ngày kể từ khi Thủ tướng Chính Phủ Nguyễn Tấn Dũng có những kết luận về vụ việc trên, trang Web của huyện này vẫn đăng tải những bài viết với nội dung trái ngược hẳn với ý kiến chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ.

Xin hoan nghênh việc tiếp thu ý kiến từ báo giới của UBND huyện Tiên Lãng. Đây cũng là tín hiệu đáng mừng trong việc nghiêm túc thực hiện những ý kiến chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ.

Tin cùng chuyên mục