Huyền thoại MU khổ vì bất động sản

  • 07/02/2012 08:22
  • 0 bình luận
  • In bài
ANTĐ - Thông tin từ tờ Daily Star cho biết 2 huyền thoại của MU là Gary Neville và Ryan Giggs thua lỗ đến 1,5 triệu bảng Anh sau khi hùn vốn đầu tư bất động sản.
Huyền thoại MU khổ vì bất động sản

Trong năm qua, Gary Neville và Ryan Giggs đã cùng hợp tác kinh doanh khách sạn. Ngoài dự án bên ngoài SVĐ Old Trafford, Giggs và Neville còn chi ra đến 20 triệu bảng để mua lại khách sạn Cavendish Square nằm ở trung tâm thủ đô London và năm 2009, cũng chi ra tận 1 triệu bảng để đầu tư vào một khách sạn ở Malta. Bên cạnh đó, còn có các dự án bất động sản khác của Cuban Group.

Nhưng do không tính toán cẩn thận và đầu tư vào thời điểm mà nền kinh tế đang khó khăn khiến các dự án này không thành công, dẫn đến thua lỗ 430.753 bảng Anh. Thua lỗ là một phần, Neville và Giggs còn bị một đại gia lớn của ngành bất động sản tại Anh là Brendan Flood với người đứng đầu là ông chủ CLB Burnley chấm dứt hợp đồng khiến tổng thiệt hại lên đến 1,5 triệu bảng Anh trong vòng 2 năm qua.

Đứng mũi chịu sào trong các kế hoạch đầu tư nên hiện tại ngoài việc phải tập trung thi đấu cho MU, Ryan Giggs còn phải cùng Neville lo lắng cho việc vực lại số tài sản đã mất. Nhưng trong lúc đang chật vật xoay xở thì tin buồn lại đến với họ khi những người bạn đã tham gia góp vốn vào dự án nói trên đều đồng loạt xin rút lui.

Việc Neville và Giggs kinh doanh thua lỗ đang khiến cho rất nhiều các CĐV của M.U “tiu nghỉu” bởi họ đang kỳ vọng về một dự án “siêu khách sạn” bên ngoài sân Old Trafford. Cách đây không lâu, Neville và bạn bè đã lên kế hoạch xây một khách sạn đối diện sân Old Trafford. Đó là dự án về một khách sạn 10 tầng mang tên Old Trafford và nằm đối diện “Nhà hát của những giấc mơ”.

Theo TT&VH

Tin cùng chuyên mục