Hương Tràm lên đường sang Mỹ, chính thức tạm xa showbiz Việt

  • 26/05/2019 16:19
  • 0 bình luận
  • Như Ý
  • In bài
ANTD.VN - Nữ ca sĩ đã tạm biệt mọi người để bay sang Mỹ, bắt đầu kế hoạch du học, chữa trị tâm lý và tạm dừng mọi hoạt động ca hát trong nước một thời gian.

Như đã thông báo cách đây không lâu, chiều qua 25-5, Hương Tràm đã chính thức nói lời chia tay với người hâm mộ để lên đường đi du học tại Mỹ. Tuy chưa tiết lộ cụ thể về việc sẽ đi học trong thời gian bao lâu song giọng ca “Duyên mình lỡ” không phủ nhận chuyến đi này còn là dịp để cô tự chữa lành những tổn thương trong lòng mình bấy lâu nay.

Cụ thể, Hương Tràm tâm sự, cô muốn dừng lại để nghỉ ngơi, đi học với mong muốn thu nạp thêm kiến thức cho mình, để khi trở về có thể mang lại thứ âm nhạc mới hơn, tràn đầy năng lượng hơn. Bên cạnh đó, nhìn lại những năm tháng vừa qua, Hương Tràm tự thấy mình đã không có thời gian cho bản thân lẫn gia đình khi cứ miệt mài “chạy sô” và “mài” giọng hát, đến mức cô thường xuyên phải dùng thuốc an thần. Chưa kể, những tổn thương, dằn vặt từ chuyện tình không trọn ven trong quá khứ khiến cô luôn rơi vào cảm giác mình là người có lỗi. Đó là lý do cô đã nhờ tới một vị bác sĩ tâm lý ở bên Mỹ giúp mình lấy lại cân bằng trong suy nghĩ và tâm hồn.

Hương Tràm chính thức nói lời tạm biệt người hâm mộ một thời gian để lên đường sang Mỹ du học

Hương Tràm chính thức nói lời tạm biệt người hâm mộ một thời gian để lên đường sang Mỹ du học

Giãi bày tâm trạng trước khi bay sang Mỹ, Hương Tràm bộc bạch, cô đã chuẩn bị cho tâm thế này từ cách đây 2 năm song đến lúc trên đường từ nhà ra sân bay, khi Sài Gòn tiễn cô bằng một cơn mưa, người con gái dù tự tin mình mạnh mẽ đến mấy cũng cảm thấy yếu lòng.

Cũng theo Hương Tràm, lần đầu tiên khi cô sang Mỹ để lưu diễn, vì chưa có bạn bè nên trong suốt thời gian 1 tháng tại đây, cô chỉ ra khỏi nhà vào dịp cuối tuần để đi diễn, còn ngày thường thì ở nhà một mình nghe nhạc và xem phim. Dần dần, cô cũng cảm thấy quen với cuộc sống này và thấy bình thường bởi nhờ đó mà cô có thời gian để suy nghĩ nhiều hơn về mọi thứ, nhất là những thứ mà mình chưa hoàn thiện trong cuộc sống. Ngẫm lại, Hương Tràm cho biết, cô cảm thấy những giây phút tĩnh tâm đó là tốt và cần thiết cho mình. Tuy nhiên trong chuyến đi du học dài hơi tới đây, ngoài việc đi học, Hương Tràm cũng sẽ năng giao tiếp với mọi người và vẫn nhận lời đi hát khi sắp xếp được thời gian và có chương trình phù hợp.

Giọng ca "Duyên mình lỡ" xúc động trước tình cảm mà mọi người dành cho mình

Giọng ca "Duyên mình lỡ" xúc động trước tình cảm mà mọi người dành cho mình

Trước thông tin đã phải bán nhà và bán xe để có tiền sang Mỹ du học, Hương Tràm không ngần ngại thừa nhận, cô cần một khoản tiền nhất định để khi sang Mỹ học không quá khó khăn. Vì vậy cô quyết định bán nhà, bán xe và đây cũng là chuyện hết sức bình thường. Đó cũng là động lực để cô tự nhủ mình sẽ phải cố gắng, nỗ lực nhiều hơn nữa trong chặng đường xa xứ trước mắt.

Hương Tràm hào hứng kể, ngoài sở trường ca hát ra thì cô cũng có rất nhiều sở đoản, ví dụ như tiếng Anh chưa thông thạo, chưa giỏi và còn phải học nhiều. Vì vậy khi sang Mỹ, một trong việc đầu tiên mà Hương Tràm dự định làm là học lái xe để có thể chủ động đi học và làm mọi việc. Tại Mỹ, giọng ca gốc Nghệ thuê nhà ở cùng với một người chị. Sau khi sang tới nơi và ổn định cuộc sống, cô sẽ thường xuyên cập nhật thông tin qua mạng xã hội để giữ liên lạc với mọi người. Hương Tràm cho biết, fans hâm mộ của cô cũng có nhiều bạn trẻ có ý định đi du học và cô hy vọng những kinh nghiệm mà mình chia sẻ sẽ phần nào giúp ích được cho họ.

Hương Tràm chụp ảnh lưu niệm cùng bạn bè thân thiết và người hâm mộ trước khi lên đường bay sang Mỹ

Hương Tràm chụp ảnh lưu niệm cùng bạn bè thân thiết và người hâm mộ trước khi lên đường bay sang Mỹ

Một người bạn thân với Hương Tràm tiết lộ thêm, sau khi học xong lái xe và tiếng Anh, nữ ca sĩ sẽ công bố trường nghệ thuật tại Mỹ mà cô chọn theo học. Người bạn này cho biết, tại Mỹ nếu cuối tuần có “show” diễn thích hợp thì Hương Tràm vẫn nhận lời đi hát để có thêm thu nhập trang trải cuộc sống và chi tiêu sinh hoạt bởi: “Tràm không có đại gia, cũng chẳng có ai nuôi. Cô tự thân vận động nên nếu Tràm có hát ở đâu đó trên đất Mỹ, mọi người hãy ủng hộ em ấy nhé, vì tiền nhà, tiền ăn uống phải trang trải rất đắt đỏ”.

Người bạn của Hương Tràm xúc động chia sẻ, du học là ước mơ từ năm 16 tuổi của nữ ca sĩ này. Trong chuyến đi sang Thái Lan vừa qua, khi Hương Tràm tiếp xúc với bạn bè toàn là du học sinh nước ngoài về, cô đã nhìn họ với một ánh mắt rất khát khao. 16 tuổi, âm nhạc đã mang đến cho Hương Tràm nhiều thứ và khiến cô bị xoáy vào guồng quay “cơm áo gạo tiền”, đành phải gác ước mơ đó lại. Nhưng tới giờ, sau 6 năm tập trung gây dựng sự nghiệp, Hương Tràm đã đủ tự tin để theo đuổi ước mơ của mình.

Tin cùng chuyên mục