Hương Tràm bị cho là đăng status "đá xoáy" Chipu

  • 25/12/2017 15:51
  • 0 bình luận
  • Như Ý
  • In bài
ANTD.VN - Tung MV nhạc Dance sớm hơn dự kiến, Hương Tràm gây chú ý với dòng trạng thái chia sẻ úp mở liên quan đến Chipu.

Mới đây Hương Tràm vừa cho ra mắt MV mới có tựa đề “I want you now”. MV được Huơng Tràm chia sẻ là làm tặng fan hâm mộ từ cách đây một năm nhưng đến thời điểm này mới trình làng rộng rãi.

Sản phẩm âm nhạc mới được nhận định là cú “lột xác” ngoạn mục của Hương Tràm khi rũ bỏ hình ảnh “công chúa Pop Ballad” để  xuất hiện với phong cách vô cùng nóng bỏng và quyến rũ. Đặc biệt, nữ ca sĩ “Em gái mưa” đã quyết định đẩy ngày ra mắt MV lên sớm hơn so với kế hoạch. Thời điểm MV mới của Hương Tràm chính thức “ra lò” đúng 1 ngày sau khi Chipu tung MV thứ 4 của mình.

Hương Tràm bị cho là đăng status "đá xoáy" Chipu

Hương Tràm chia sẻ “I want you now” là ca khúc nhạc Dance được nhạc sĩ Nguyễn Hoàng Duy sáng tác và DJ tài năng Slim V đảm nhận phần phối khí. Trong MV này, Hương Tràm hóa thân thành một cô gái có nét tính cách dịu dàng nhưng cũng rất quyết liệt trong tình yêu. Đây cũng là lần hiếm hoi Hương Tràm đóng vai chính trong MV của mình sau nhiều lần chỉ xuất hiện trong MV với tư cách người kể chuyện bằng âm nhạc.

Cũng trong MV mới, Hương Tràm không chỉ khoe giọng hát ngọt ngào mà còn bất ngờ trổ tài vũ đạo với những điệu nhảy điêu luyện và gợi cảm. Những động tác dứt khoát, thuần thục của Hương Tràm góp phần xoá bỏ những nghi ngại của nhiều người về khả năng vũ đạo của cô trước đó.

Hương Tràm bị cho là đăng status "đá xoáy" Chipu

Tuy nhiên sau khi ra mắt, “I want you now” lập tức bị khán giả đem lên bàn cân so sánh với MV thứ 4 của Chipu ra mắt ngay trước đó với tên gọi “Talk to me”. Một số người cho rằng, cả hai MV này ít nhiều có sự tương đồng từ hình ảnh đến phong cách âm nhạc. Cụ thể, MV của Hương Tràm và Chipu đều được phối theo phong cách EDM. Không chỉ vậy, cả Hương Tràm lẫn Chipu đều chọn xuất hiện với hình ảnh gợi cảm và quyến rũ trong MV của mình.

MV của Hương Tràm bị đem ra so sánh với MV của Chipu một phần cũng bởi trước đó, Hương Tràm từng thẳng thắn bày tỏ suy nghĩ và quan điểm của mình về giọng hát của Chipu gây nên nhiều luồng tranh cãi trái chiều.

Hương Tràm bị cho là đăng status "đá xoáy" Chipu

Trước những lời bàn tán về MV mới của mình, Hương Tràm đã “đăng đàn” chia sẻ trên trang mạng xã hội cá nhân. Nữ ca sĩ chia sẻ cô cảm thấy rất vui vì MV làm tặng fans cách đây tròn 1 năm lại được đem ra so sánh với MV mới hoàn thành cách đây vài tuần. Ca sĩ “Em gái mưa” cũng không quên nhấn mạnh, cô học thêm nhảy nhót chỉ để bổ trợ cho giọng hát, còn cô luôn giữ vững quan điểm giọng hát vẫn là tiên quyết.

Chia sẻ này của Hương Tràm ngay lập tức được cho là ngầm phủ nhận những đồn đoán cho rằng cô “đạo” ý tưởng của Chipu, nói cách khác việc hai MV có điểm tương đồng nếu có cũng chỉ là sự trùng hợp.

Tin cùng chuyên mục