Hướng dẫn viên Trung Quốc đâm chết du khách chỉ vì chỗ ngồi

  • 11/08/2016 08:27
  • 0 bình luận
  • Khánh Dương
  • In bài
ANTD.VN - Một vụ việc đáng tiếc vừa xảy ra tại khu nghỉ dưỡng Keekorok bên trong khu bảo tồn quốc gia Maasai Mara, Tây Nam Kenya vào ngày 9-8-2016, khi một hướng dẫn viên du lịch Trung Quốc đã dùng dao đâm chết một nữ du khách đồng hương và làm trọng thương người chồng của nạn nhân chỉ vì chỗ ngồi. 

Cảnh sát Kenya cho biết, vụ việc xảy ra vào lúc 19h30 ngày 9-8. Khi cặp vợ chồng người Trung Quốc La Kim Lệ, 45 tuổi và Đồng Á, 47 tuổi đang ngồi ăn tối cùng hai con tại nhà hàng Keekorok Lodge, thì hướng dẫn viên Trung Quốc có tên là Lý Xương Cần đã tiến đến bàn này và cho rằng đó là chỗ ngồi quen thuộc của anh ta nên yêu cầu cặp vợ chồng đổi chỗ. Sau một hồi tranh cãi, người này cầm dao đâm cả hai vợ chồng du khách. 

Dù được nhanh chóng đưa đi cấp cứu nhưng nạn nhân đã tử vong với vết thương nặng ở ngực, còn người chồng thì bị thương nặng ở vùng bụng. Ông John Kiruti, quản lý của resort Keekorok Lodge cho biết hai người con của cặp vợ chồng này đã chứng kiến tất cả sự việc và bị sốc nặng. Hiện hướng dẫn viên này đã bị cảnh sát bắt giữ để phục vụ điều tra.

Theo Dailymail

Tin cùng chuyên mục