"hot boy" trộm cắp tại bệnh viện bị bắt giữ

  • 27/10/2019 09:24
  • 0 bình luận
  • P.Hà
  • In bài
ANTD.VN - Ngày 24-10, CAQ Hai Bà Trưng, Hà Nội đã tổ chức buổi trao trả tang vật vụ “Trộm cắp tài sản” xảy ra tại một bệnh viện quốc tê trên địa bàn. Đây là một trong những kết quả của quá trình thực hiện quy chế phối hợp giữa CATP. Hà Nội và các bệnh viện trên địa bàn trong công tác đảm bảo ANTT lĩnh vực y tế.

CAQ Hai Bà Trưng cho biết, ngày 19-10-2019, sau khi tiếp nhận thông tin trình báo về một vụ trộm cắp tài sản xảy ra tại Bệnh viện quốc tế trên địa bàn, Đội CSHS - CAQ Hai Bà Trưng đã khẩn trương phối hợp cùng phía bệnh viện thực hiện khám nghiệm hiện trường, rà soát các đối tượng nghi vấn. Đến ngày 21-10, đối tượng gây án là Nguyễn Anh Tú, SN 1994, trú tại nhà 8C, đường Đại Cồ Việt, Phường Bách Khoa, quận Hai Bà Trưng, đã bị CAQ Hai Bà Trưng bắt giữ.

Đối tượng Nguyễn Anh Tú.

Đối tượng Nguyễn Anh Tú.

Thượng Tá Nguyễn Thành Tín, Phó trưởng CAQ Hai Bà Trưng đã trực tiếp trao trả tang vật của vụ án trộm cắp tài sản cho phía bệnh viện. Tại buổi làm việc, BCH - CAQ Hai Bà Trưng và các cán bộ thuộc lực lượng CSHS -CAQ đã có những trao đổi, đóng góp ý kiến trong việc phòng ngừa và bảo vệ tài sản tại bệnh viện, như việc lắp đặt hệ thống camera giám sát, bố trí lực lượng bảo vệ ứng trực 24/24h và thường xuyên tuần tra, kiểm soát... nhằm kịp thời ngăn chặn ngay từ đầu nguy cơ các loại tội phạm.

Phía bệnh viện tiếp thu những ý kiến đóng góp của CAQ, từ đó rút ra những bài học kinh nghiệp trong công tác phòng ngừa tội phạm tại bệnh viện, đồng thời, cảm ơn và đánh giá cao hiệu quả phối hợp của lực lượng CSHS -CAQ trong công tác đảm bảo an ninh trật tự bệnh viện.

Tin cùng chuyên mục