Hợp tác xây dựng sản phẩm du lịch đặc trưng cho Hà Nội

  • 12/03/2021 14:42
  • 0 bình luận
  • Yên Vân
  • In bài
ANTD.VN - Sáng nay 12-3, Lễ ký kết hợp tác phát triển du lịch, hướng tới xây dựng sản phẩm du lịch mang tính chuyên biệt, bền vững và đặc trưng cho Hà Nội đã diễn ra với sự tham dự của Hội Lữ hành Hà Nội, Câu lạc bộ du lịch bền vững VGreen và Bảo tàng Lịch sử quốc gia Việt Nam.

Hoạt động ký kết giữa các đơn vị nhằm mục đích thực hiện chương trình khôi phục du lịch, khắc phục ảnh hưởng của dịch Covid-19 cũng như tăng cường phát triển du lịch nội địa, xây dựng và phát triển du lịch theo hướng bền vững, bảo tồn giá trị văn hóa, bảo vệ môi trường.

Đây cũng là dịp để các doanh nghiệp du lịch và các địa phương chung tay phát triển sản phẩm du lịch khác biệt theo tiêu chí về hiệu quả kinh tế, xây dựng sản phẩm du lịch đặc trưng, có tính liên kết giữa Hà Nội với các tỉnh, thành phố khác.

Hợp tác xây dựng sản phẩm du lịch đặc trưng cho Hà Nội ảnh 1

Trong thời gian tới, điểm đến Bảo tàng Lịch sử quốc gia Việt Nam sẽ được các đơn vị lữ hành tăng cường quảng bá và đưa vào hành trình trải nghiệm của du khách khi đến Hà Nội.

“Bắt đầu từ Bảo tàng Lịch sử quốc gia, du khách có thể tham quan, khám phá văn hóa, di sản của Hà Nội, đồng thời sẽ kết nối với các điểm di sản của các tỉnh, thành khác như Ninh Bình, Hạ Long (Quảng Ninh), Phú Thọ, các tỉnh Đông - Tây Bắc”- Chủ tịch Hội Lữ hành Hà Nội Phùng Quang Thắng cho biết.

Về phía Bảo tàng Lịch sử quốc gia, thời gian tới sẽ phối hợp với Câu lạc bộ du lịch bền vững VGreen xây dựng thêm những sản phẩm du lịch mới để tăng tính hấp dẫn trong hoạt động trải nghiệm tại Bảo tàng.

Tin cùng chuyên mục