Hợp tác nâng cao chất lượng đào tạo và nghiên cứu khoa học

  • 24/12/2012 18:24
  • 0 bình luận
  • Hà Linh
  • In bài
ANTĐ - Trường Đại học Kỹ thuật- Hậu cần Công an nhân dân và Viện Chiến lược và Khoa học Công an vừa ký kết quy chế phối hợp.

Việc ký kết quy chế này tạo ra cơ sở pháp lý quan trọng để hai đơn vị có sự phối hợp chặt chẽ với nhau hơn trong các lĩnh vực hoạt động, thúc đẩy các mặt công tác của hai đơn vị nói riêng và về công tác đào tạo và nghiên cứu khoa học của Bộ Công an trong thời gian tới.

Theo quy chế, hai đơn vị sẽ tổ chức thực hiện các nhiệm vụ về nghiên cứu chiến lược và khoa học thuộc lĩnh vực Kỹ thuật- Hậu cần CAND; phối hợp trong trao đổi thông tin, tài liệu phục vụ công tác nghiên cứu, giảng dạy và học tập; phối hợp trong đào tạo, bồi dưỡng cán bộ; phối hợp trong tổ chức các phong trào; và đặc biệt là phối hợp trong các lĩnh vực hợp tác quốc tế.

Phát biểu tại buổi lễ, Thiếu tướng, GS.TS Bùi Quảng Bạ- Viện trưởng Viện Chiến lược và khoa học công an cho biết, hai bên sẽ đẩy mạnh chương trình hợp tác nghiên cứu khoa học, hợp tác quốc tế. Cụ thể, hai bên sẽ bàn bạc, thống nhất chương trình, kế hoach hợp tác với các nước, các tổ chức quốc tế về nghiên cứu chiến lược, nghiên cứu khoa học, công tác kỹ thuật- hậu cần, tạo điều kiện cho cán bộ mỗi bên được tham gia các đoàn nghiên cứu, học tập kinh nghiệm ở nước ngoài, bồi dưỡng kỹ thuật- hậu cần...
 
Khi có yêu cầu, Viện Chiến lược và khoa học công an sẽ cử cán bộ giúp đỡ các lưu học sinh nước ngoài đang học tập tại trường Đại học kỹ thuật- hậu cần CAND.

Tin cùng chuyên mục

Liên kết hữu ích