ANTĐ - Các nhà khoa học cho rằng, các chất hoá học có tác dụng chống cháy được tìm thấy trong đồ nội thất cũ có thể ảnh hưởng tới khả năng mang thai ở phụ nữ.
ANTĐ - Ăn chậm, nhai kỹ, đó là lời khuyên mà chúng ta vẫn thường nghe nhưng không hiểu rõ tại sao phải làm như vậy. Khi đã biết nhai chậm hoặc nhai kỹ có lợi cho sức khỏe tổng thể như thế nào, chắc chắn bạn sẽ dành thời gian chăm chút hơn với việc làm tưởng chừng rất đơn giản nhưng hay bị bỏ quên này.
ANTĐ - Mặc dù chúng đều có nguồn gốc thực vật, chứa nhiều chất xơ và các loại chất dinh dưỡng thiết yếu khác nhau song theo cách nào đó thì rau và quả vẫn có những điểm khác nhau.
ANTĐ -Hành củ đã được trồng ở châu Á và Trung Đông hơn 5.000 năm qua và hiện nay đứng hàng thứ 6 trong số các cây trồng hàng đầu của thế giới. Đây là thực phẩm có nhiều dinh dưỡng, vitamin, khoáng chất và hợp chất chống viêm độc đáo.
ANTĐ - Trước đây, các nhà nghiên cứu đã cho rằng đậu nành làm giảm nguy cơ ung thư vú, nhưng một nghiên cứu mới đây tại Đại học Northwestern (Mỹ) lại chứng minh ngược lại.
ANTĐ - Các nhân viên thanh tra an toàn thực phẩm tại Thượng Hải, Trung Quốc đang mở cuộc điều tra về loại “trứng gà cao su” khi luộc lên lòng đỏ cứng lại và nẩy lên như quả bóng cao su, giới chức Trung Quốc hôm nay 10-2 cho biết.
ANTĐ - Một nghiên cứu lớn ở Nhật Bản cho thấy người già thường xuyên uống trà xanh nhanh nhẹn và độc lập hơn so với những người cùng độ tuổi không dùng loại trà này.