Hỏng xe giữa đường, sĩ tử được CSGT chở tới tận phòng thi

  • 05/07/2013 11:31
  • 5 bình luận
  • Hoàng Phong
  • In bài
ANTĐ - Thí sinh Nguyễn Đăng Dương suýt chút nữa đã phải gác lại giấc mơ bước chân vào giảng đường đại học khi lốp xe máy bị nổ giữa đường. Tuy nhiên, may mắn vẫn mỉm cười với Dương khi em được CSGT chở tới tận phòng cho kịp giờ thi.

Sự việc xảy ra vào khoảng 5h15 phút sáng nay (5-7). Khi đó, em Nguyễn Đăng Dương ở 209 Ngô Gia Tự, quận Long Biên, Hà Nội một mình đi xe máy tới điểm thi tại trường ĐH Thương Mại ở Mai Dịch, Cầu Giấy. Khi đi đến đường Thụy Khuê lốp chiếc xe máy của Dương bất ngờ bị nổ.

Dương vội vã dắt xe lên vỉa hè tìm quán sửa chữa nhưng nhìn quanh cũng chẳng có cửa hàng nào. Nhìn kim đồng hồ trên tay liên tục nhảy múa, lòng Dương như có lửa đốt. Đang trong lúc hoảng sợ sẽ lỡ môn thi cuối cùng thì lúc này, Thiếu úy Nguyễn Đức Linh, CBCS của Đội CSGT số 2, Phòng CSGT CATP Hà Nội đang cùng tổ công tác làm nhiệm vụ cạnh đó tiến tới hỏi han.

Hỏng xe giữa đường, sĩ tử được CSGT chở tới tận phòng thi ảnh 1

Thí sinh Nguyễn Đăng Dương xúc động viết thư cảm ơn tới các CBCS Đội CSGT số 2

Sau khi biết sự tình, Thiếu úy Nguyễn Đức Linh đã báo cáo với Ban chỉ huy đơn vị và được lệnh bằng mọi cách đưa thí sinh Dương đến điểm thi an toàn, kịp giờ thi. Và chỉ sau 15 phút, thí sinh Nguyễn Đăng Dương đã đến điểm thi tại trường Thương Mại trên chiếc xe mô tô CSGT chuyên dụng trước giờ thi 20 phút. 

Để cho Dương yên tâm làm bài, tổ công tác đã mang chiếc xe máy của Dương về trụ sở sửa chữa, đồng thời hẹn sau khi hết giờ thi sẽ đón Dương về đơn vị. 

Khuôn mặt không giấu nổi niềm vui sau môn thi cuối cùng làm bài tốt, Dương càng mừng vui hơn khi thấy chiếc xe máy của mình đã được các đồng chí CSGT sửa chữa. Tại trụ sở Đội CSGT số 2, em Dương xúc động viết thư cảm ơn Thiếu úy Linh, Ban chỉ huy Đội CSGT số 2.

Hỏng xe giữa đường, sĩ tử được CSGT chở tới tận phòng thi ảnh 2

Sau khi được CSGT đón về sau buổi thi, chiếc xe của Dương 

đã được CSGT sửa chữa cho em có phương tiện về nhà an toàn

Chỉ trong đợt thi đầu tiên, Đội CSGT số 2 đã giúp đỡ 5 trường hợp thí sinh bị muộn giờ thi, đưa thí sinh về nhà lấy CMND cho kịp giờ thi.

Tin cùng chuyên mục