Hồng Quế khéo khoe vòng 1 gợi cảm

  • 20/12/2014 10:08
  • 0 bình luận
  • Thiên Long (ảnh: Tân Đà Lạt)
  • In bài
ANTĐ - Bộ trang phục của nhà thiết kế Hoàng Hải giúp người mẫu Hồng Quế khéo khoe vóc dáng quyến rũ và vòng 1 gợi cảm…


Hồng Quế khéo khoe vòng 1 gợi cảm ảnh 1Xuất hiện trong một sự kiện tại Dinh Thống Nhất, TP Hồ Chí Minh, Hồng Quế gây chú ý với vẻ ngoài rạng rỡ, nhan sắc tươi trẻ cùng thần thái cuốn hút.
Hồng Quế khéo khoe vòng 1 gợi cảm ảnh 2Với khả năng trình diễn catwalk cũng như những ưu điểm về hình thể, Hồng Quế luôn được đánh giá là gương mặt người mẫu sáng giá của làng mẫu Việt.
Hồng Quế khéo khoe vòng 1 gợi cảm ảnh 3Bên cạnh đó, cô người mẫu Hà thành còn thu hút bởi nụ cười rạng ngời luôn thường trực trên môi.
Hồng Quế khéo khoe vòng 1 gợi cảm ảnh 4Mỗi lần xuất hiện trước công chúng hay tại các sự kiện luôn là dịp để Hồng Quế khoe nhan sắc tràn đầy sức sống cùng thân hình thon gọn chuẩn mẫu.
Hồng Quế khéo khoe vòng 1 gợi cảm ảnh 5Hồng Quế đang dần lấy lại thiện cảm của công chúng với phong cách ngày một trưởng thành và chín chắn hơn.
Hồng Quế khéo khoe vòng 1 gợi cảm ảnh 6
Hồng Quế khéo khoe vòng 1 gợi cảm ảnh 7Sự kiện lần này còn có sự góp mặt của MC Thanh Mai…
Hồng Quế khéo khoe vòng 1 gợi cảm ảnh 8… ca sĩ, diễn viên Quách An An
Hồng Quế khéo khoe vòng 1 gợi cảm ảnh 93 người đẹp thướt tha trên thảm đỏ, mỗi người một vẻ nhưng đều thu hút sự chú ý trong đêm tiệc sang trọng bởi vẻ gợi cảm, quyến rũ.

Tin cùng chuyên mục