Xe+

Honda Accord Hybrid 2014 siêu tiết kiệm nhiên liệu sắp ra mắt

  • 23/06/2013 14:34
  • 0 bình luận
  • Hà Trang
  • In bài
ANTĐ - Honda tiếp tục phát triển dòng xe Accord bằng việc tung ra phiên bản mới vào mùa thu này, khẳng định vị thế dẫn đầu trong dòng xe tiết kiệm nhiên liệu.

Phiên bản Honda Accord Hybrid 2014 được nhà sản xuất xe hơi Nhật Bản trang bị thêm hai động cơ điện vào hệ thống động cơ hybrid mà giới yêu xe đã được trải nghiệm phần lớn trên phiên bản Accord Plug-in ra mắt thị trường trong thời gian vừa qua. Hệ thống động cơ hybrid trên chiếc Honda Accord mới sẽ có tới ba chế độ vận hành khác nhau bao gồm EV Drive, Hybrid Drive và Engine Drive, góp phần giúp chủ xe tiết kiệm nhiên liệu một cách tối đa. 

Honda Accord Hybrid 2014 siêu tiết kiệm nhiên liệu sắp ra mắt ảnh 1
Honda Accord Hybrid 2014 siêu tiết kiệm nhiên liệu sắp ra mắt ảnh 2
Honda Accord Hybrid 2014 siêu tiết kiệm nhiên liệu sắp ra mắt ảnh 3

Đối với chế độ EV Drive, chiếc Accord 2014 sẽ chỉ sử dụng năng lượng cơ điện từ hệ thống pin lithium-ion. Chế độ này phù hợp khi di chuyển với vận tốc thấp hoặc trung bình. Khi vận hành chế độ Engine Drive, chiếc xe sẽ hoạt động hoàn toàn bằng động cơ xăng, năng lượng được truyền trực tiếp tới bánh xe trước. Với chế độ Hybrid, chiếc xe sử dụng kết hợp cả động cơ điện và động cơ xăng, với sự hỗ trợ của động cơ điện 124 kilowatt và động cơ 2 lít bốn xi lanh DOHC i-VTEC Atkinson cho tổng công suất 166 mã lực. 

Honda Accord Hybrid 2014 siêu tiết kiệm nhiên liệu sắp ra mắt ảnh 4
Honda Accord Hybrid 2014 siêu tiết kiệm nhiên liệu sắp ra mắt ảnh 5
Honda Accord Hybrid 2014 siêu tiết kiệm nhiên liệu sắp ra mắt ảnh 6
Honda Accord Hybrid 2014 siêu tiết kiệm nhiên liệu sắp ra mắt ảnh 7
Honda Accord Hybrid 2014 siêu tiết kiệm nhiên liệu sắp ra mắt ảnh 8

Nhà sản xuất xe hơi đến từ Nhật Bản đang kì vọng phiên bản Honda Accord 2014 sẽ được cơ quan bảo vệ môi trường Mỹ EPA chứng nhận về mức tiêu thụ nhiên liệu với 4.8 lít/100 km trong thành phố và 5.2 lít/100 km trên xa lộ.

Điểm độc đáo ở phiên bản Honda Accord 2014 nằm ở việc chiếc xe được trang bị huy hiệu Hybrid, bộ lưới tản nhiệt có màu xanh, hệ thống cốp sau, bánh xe đặc biệt và màu của ánh sáng từ hệ thống đèn pha cũng có sự cải tiến. 

Được biết Honda Accord 2014 sẽ là dòng xe Hybrid đầu tiên của Honda được lắp đặt tại Ohio và là dòng xe thứ hai được lắp đặt tại Mỹ. 

Theo AutoGuide

Tin cùng chuyên mục